HO THANH SON

Xu hướng make-up dự tiệc mùa thu, đông

Những tháng cuối năm đang đến gần là thời điểm của tiệc tùng và lễ hội. Hãy cùng Ngôi Sao học cách ‘tô vẽ’ cho gương mặt thật ấn tượng nhé!

1. trang điểm mắt đẹp

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt này đề cao vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng. Sau khi hoàn thành bước trang điểm nền, bạn sử dụng phấn mắt màu nâu để trang điểm đơn sắc cho bầu mắt. Gam màu này vừa tạo cảm giác mắt sâu hơn mà lại rất ton sur ton với mắt tự nhiên của người Việt. Vì thế, trang điểm mắt nâu đem lại phong cách thân thiện, dễ gần cho bạn gái. Màu son nude với các sắc độ như nude cam, nude hồng,… trẻ trung cũng là xu hướng được các chuyên gia trang điểm đánh giá cao trong mùa thu, đông năm nay.

2. Trang điểm tông hồng nổi bật

trang điểm mắt đẹp

Chọn điểm nhấn trên gương mặt là đôi môi sắc hồng sen nữ tính, bạn nên kết hợp cùng phấn mắt màu nâu đồng, tạo hốc mắt sâu. Đối với các bạn gái có nước da ngả sang màu be vàng hoặc hơi sẫm một chút, chuyên gia trang điểm Nguyễn Sang khuyên bạn nên sử dụng kem nền và phấn phủ tông vàng để vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.

3. Sắc sảo và cá tính với tông màu đỏ

son moi han quoc 1

Nếu như cách đây 2-3 năm, phụ nữ Việt thường chỉ tô son hồng và các gam màu nhẹ. Nếu có trang điểm đậm thì cũng chỉ sử dụng đến gam màu cam, chứ ít khi dùng son đỏ. Nhưng bây giờ thì xu hướng đã thay đổi hoàn toàn. Chưa bao giờ chúng ta thấy màu đỏ được ưa chuộng đến thế với đủ các sắc độ, từ đỏ tươi, đỏ tím, đỏ cam… Đi cùng với nó là phong cách trang điểm cổ điển với đặc trưng là đôi mắt kẻ viền đậm, sắc cũng được lên ngôi. Khi tô son màu đỏ tươi, bạn nên trang điểm nền sáng hơn màu da thật một tông để làm nổi bật cá tính mạnh mẽ, sắc sảo.

You must be logged in to post a comment.