HO THANH SON

Trang điểm tự nhiên với Cushion screen cell The Face Shop

Trang điểm tự nhiên mỏng, tự nhiên và giữ được lâu sẽ là vấn đề đau đầu cho nhiều người. Nếu muốn thế, việc các bạn tán foundation cover bằng sponge sẽ ổn; nếu muốn không bị dầu nhờn gây khó thì các bạn nên chọn sản phẩm chống nước hay kiềm dầu như Cushion screen cell The Face Shop. Những bức hình dưới đây là thứ tự các bước make-up nền mà tôi hay làm thường ngày.

make up cushion the face shop 1

Dùng primer hay make-up base, các bạn thoa một lượng nhỏ lên trung tâm những vùng có lỗ chân lông to và khu vực chữ T. ( Tôi đã cung cấp độ ẩm cho da sau bước chăm sóc da toner – essence – một lượng kem nhỏ. Vì tôi dùng cover foundation tích hợp 2 chức năng vừa cover vừa làm foundation có chỉ số chống nắng nên bước dùng kem chống nắng được tỉnh lược

kem lot the face shop

-Sản phẩm sử dụng: Fitting Starter Mint SPF20++ The Face Shop

Các bạn chia thành từng lượng nhỏ cover foundation ra ngón tay rồi cứ diết đều tay lên mặt mình.

Nếu tập trung cover foundation ở một chỗ duy nhất, các bạn dùng sponge tán đều nó ra. Những chỗ các bạn phải thoa nhiều lượng hơn một chút so với những chỗ khác là vùng da thâm, nám, v,v…

-Sản phẩm sử dụng: Cushion screen cell cover spf50 pa +++ số 2 : tích hợp nhiều tính năng được The Face Shop ra mắt vào hè 2014 với 5 tác dụng: chống nắng cực tốt với SPF50+, PA++, lót trang điểm che khuyết điểm một các tự nhiên, phủ nhẹ giúp da mịn màng, cân bằng độ ẩm cho da láng mượt và chống oxi hoá bảo vệ da dưới tác động của môi trường.

Cushion Screen Cell The face shop

make up cushion the face shop 1

 Trên tay tôi là sản phẩm cover foundation được di đều bằng sponge cho cảm giác như mình dùng máy đánh phấn nền.
Tôi không có chỗ nào cần chú ý đặc biệt nên kết thúc ở đây cũng được, đặc tính đặc biệt của foundation dạng lỏng là ẩm, ăn sâu tự nhiên vô da, nhưng độ bền của nó cũng không được lâu. Những lúc thế này, các bạn nên kết hợp với concealer rồi dùng để độ bền được tăng lên chút ít nhé!

make up cushion the face shop 1

 Khi dùng concealer, các bạn trộn lượng vừa phải với cover foundation đã dùng có thể khiến da ẩm mịn và độ cover cũng tốt. Thêm nữa, các bạn cũng thấy gam màu tự nhiên nổi bật của concealer.

make up cushion the face shop 1

Sau khi trộn một lượng khá lớn lên mu bàn tay như kia, tôi dậm tán đều lên bộ phận mình muốn cover. Vốn dĩ phải làm thật điệu nghệ bằng cọ nhưng vì nóng và bận rộn nên tôi thật không có thời gian cho việc này! Sau khi tán xong, các bạn đợi chừng 30s ~ 1 phút, nếu muốn bám dính thêm nữa, các bạn hãy nhấn đều nhẹ bằng sponge cũng được nhé!

Sản phẩm sử dụng: Face It concealer The Face Shop

make up cushion the face shop 1

 Dùng bông phấn hay cọ, chọn phấn phủ có chức năng chống nắng rồi dậm nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt, sau đó, các bạn kết thúc với việc tán thêm một lần nữa lên khu vực chữ T.
Các bạn bây giờ, hẳn đã biết việc sử dụng kem chống nắng tốt đến độ nào rồi đúng không? Chúng ta phải tránh việc trang điểm lấp lánh và dày quá đáng cho mặt bằng phấn nhũ, highlight, v.v… mới tạo cảm giác đơn giản, sạch gọn, và xinh xắn của việc make-up nền.

Chúc các bạn một ngày với nhiều niềm vui và thú vị!