HO THANH SON

Trang điểm dự tiệc với bộ trang điểm The Face Shop

Không chỉ cần xuất hiện thật ấn tượng trong bữa tiệc tối, bạn còn cần giữ vẻ đẹp đó thật lâu vì tiệc thường kéo dài. Cách trang điểm với bộ mỹ phẩm trang điểm The Face Shop dưới đây sẽ giúp bạn thêm xinh tươi và quyến rũ trong đêm hội.

Trước khi phủ phấn nền, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm để giữ lớp phấn này lâu trôi. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể hòa một giọt kem dưỡng da vào phấn nền và phủ đều lên mặt. Bạn nên dùng các loại kem dưỡng phù hợp với từng loại da như: da dầu thì dùng các loại kem oil free hoặc no sebum, còn da khô thì dùng loại dưỡng ẩm bình thường của TFS: chia seed, the smim, kem gạo,…

Chia seed moisture oil free cream

Chia seed moisture oil free cream

Để tránh các đốm bóng do bã nhờn tiết ra ở vùng trước trán, mũi và vùng dưới cằm, bạn nên dùng phấn nén hai trong một để chống tiết dầu. Đừng quên mang theo giấy thấm dầu khi xuống phố, chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn luôn sáng mịn màng.

Kem lót Face It Oil Cut Pore Balm the face shop

Kem Face It Oil Cut the face shop

Nếu không có thời gian, bạn đừng nên quá chăm chút cho đôi chân mày. Chỉ cần phủ phấn màu nâu theo dáng cong tự nhiên của chân mày.

bộ mỹ phẩm trang điểm

Thoa sáp ở bầu mắt để giữ màu phấn mắt. Phủ kim tuyến ở giữa mí mắt và bóng mắt, đính đá quanh mắt sẽ làm bừng sáng gương mặt.
bộ mỹ phẩm trang điểm

bo-my-pham-trang-diem-lamdep4u-2 (2)
Tiết trời mùa đông se lạnh, nên thoa son có dưỡng chất làm ẩm để tránh khô môi. Có thể thoa một lớp sondưỡng trước khi đánh son.

Lip Tint Stick the face shop

Lip Tint Stick the face shop

Đừng quên chải mascara để có đôi mắt thật long lanh với hàng mi cong, dày. Có thể gắn thêm mi giả và chải 2-3 lớp mascara để tạo ấn tượng cho đôi mắt.
bộ mỹ phẩm trang điểm bộ mỹ phẩm trang điểm
Để cơ thể thoảng hương suốt đêm, nên dùng nước hoa loại dành cho ban đêm. Xức nước hoa sau gáy, tai, cổ tay… để mùi hương phát huy tác dụng cao nhất.

Bờ môi đỏ, căng mọng rất hợp với không khí hội hè mùa lạnh. Vẽ viền môi bằng chỉ và dùng cọ tô son che đường viên đó. Phủ phấn bột và thoa thêm một lớp son nữa để màu lâu phai. Để tạo điểm nhấn cho đôi môi đỏ, đánh phấn mắt với tông màu nhạt hơn.

bộ mỹ phẩm trang điểm

Hãy tô điểm cho những ngón tay xinh của bạn bằng các loại họa tiết mang đặc trưng mùa đông. Sơn trắng ở đầu móng tay, dùng màu xanh lá vẽ ngẫu hứng cành thông.

bo-my-pham-trang-diem-lamdep4u-8 (3)

Nên vuốt tóc với nước dưỡng trước khi tạo kiểu. Nước dưỡng giúp tóc bạn giữ nếp lâu. Bạn có thể thoải mái tạo kiểu mà không sợ tóc mất nếp suốt buổi tiệc.

Bộ mỹ phẩm đề xuất:

-Kem dưỡng không dầu chia seed oil free

– Phấn phủ oil cut face it

– Bộ vẽ chân mày Browmaster Eyebrow Kit #01 Beige Brown

– Màu mắt 10 màu Thefaceshop shadow palette holiday love edition

– Má hồng Lesson 4 arist cube brusher 02 satin pink

– Mascara Face It Collagen volume mascara #01

– Chì vẽ mắt Face It Care Pen Eyeliner 01 Real Black

– Son dưỡng Lip Tint Stick #03

– Son môi lesson 04 cam: Face It Artist Cube Lipstick Soft #04

Chúc các bạn lung linh trong đêm dạ tiệc năm mới.