HO THANH SON

Trang điểm đẹp với son nước của The Face Shop

Son nước The Face Shop có màu sắc tươi tắn, kết cấu lỏng nhẹ, tạo cảm giác “có như không” khi thoa lên môi. Đặc điểm nổi trội của son nước là bám chặt trên bờ môi, khó phai ngay cả khi rửa bằng nước. Bạn chỉ cần thoa son nước lên môi, đợi vài giây cho môi hấp thụ màu sắc và màu sẽ tự nổi lên.

Nếu như trước đây, những màu son tự nhiên mới được ưa chuộng thì ở Hàn Quốc hiện nay, các ngôi sao yêu thích các tông nổi như cam, hồng neon, đỏ….

son nước the face shop

Mình xin giới thiệu dòng song The Face Shop Face it artist finger gloss or202

Để bắt đầu, mình xin giải thích qua về đặc điểm chung của loại son này nhé.

  • Thiết kế: hầu hết là dạng tuýp dài có đầu bông mềm, dẹt để dễ tán son.
  • Chất son: kem lỏng, tuỳ từng hãng mà lượng kem mỏng hay dày khác nhau.
  • Mùi son: nặng mùi hơn son thỏi, phảng phất mùi kem rất đặc trưng.
  • Khoảng thời gian từ lúc son ướt đến khi lì hẳn lại là 2-3’.
  • Độ bền màu: vì là dạng son lì nên thời gian bám màu rất lâu, thường từ 6-7 tiếng, nếu không ăn uống thì có thể lên tới 8-9 tiếng.

The Face Shop Face it artist finger gloss or202 là sản phẩm son tint dạng gel với chiết xuất từ lựu và rau má giúp mang tới làn môi mềm mịn lại bền màu suốt cả ngày dài!

son-nuoc-the-face-shop-2

Một vài tips khi sử dụng Son nước:

  • Nếu bạn mới sử dụng dạng son này thì nên dành nhiều thời gian để luyện tập, ban đầu khi chưa quen thì nên tô thật chậm, viền môi trước nếu cần thiết, như vậy việc tán màu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi đã có kinh nghiệm thì có thể trực tiếp viền bằng đầu son luôn.

son nước the face shop

  • Tuyệt đối không nên bặm môi nhiều lần nhé! Không giống như son thỏi hay son tint, đối với dạng son kem lì này, hãy hạn chế tối đa thói quen bặm môi. Vì lớp son kem ướt cần thời gian để khô lại, hãy tưởng tượng như khi chúng mình sơn móng tay í, sau mỗi một lớp sơn cần để một khoảng thời gian nhất định cho sơn hơi khô lại thì mới chồng tiếp coat khác lên được. Nếu quá vội vàng thì lớp màu sẽ loang lổ và không được đẹp đâu. Kem lì cũng y hệt như vậy đó!

son nước the face shop son nước the face shop

  • Nếu bạn muốn thử loại son này với kiểu đánh lòng môi thì hãy thao tác thật nhanh trước khi son khô lại nhé. Chấm 1 coat nhẹ vào lòng môi, bặm một cái rồi dùng cọ hoặc đầu ngón tay để tán ra xung quanh.