HO THANH SON

Tính cách của bạn qua cách dùng son môi

Thói quen dùng các loại son môi yêu thích qua kiểu dáng, hình thù sẽ tiết lộ về cá tính của bạn.Hãy xem nhé.

1. Gần giống ban đầu

Bạn là người thẳng thắn, trung thực và luôn biết cân bằng mọi việc. Bạn thích mọi thứ phải theo trật tự, gọn gàng. Vì vậy sau một thời gian sử dụng, thỏi son của bạn vẫn gần giống với hình dáng ban đầu. Bạn không thích thu hút sự chú ý của người khác, tuy nhiên nếu bạn chót “gây thương nhớ” cho ai đó, thì họ sẽ “mê bạn như điếu đổ”.

2. Bằng

Bạn thẳng tính và đáng tin. Bạn thích những thử thách và luôn tận dụng mọi lúc để tận hưởng cuộc sống. Bạn biết lắng nghe và thỏa hiệp với người khác. Nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên.

3. Tròn

Bạn có trái tim nhân hậu, hài hước, hào phóng. Do đó, bạn được nhiều người yêu mến và kính trọng. Bạn luôn thích được quan tâm tới mọi người xung quanh, nấu những món ngon, làm họ vui vẻ. Bạn lên kế hoạch rất chu toàn và tỉ mỉ. Với công việc, học tập, bạn tỏ ra chuyên nghiệp, sáng tạo và hợp tác.

4. Nhọn

Bạn ấm áp, thân thiện, không thích sự cô đơn. Bạn cũng là người luôn muốn mình là tâm điểm của đám đông, sẵn sàng nhìn về phía trước để tiến lên mà không sợ những trở ngại. Tuy nhiên, đôi khi bạn có xu hướng bảo thủ.

5. Chéo

Bạn tự tin, đầy tham vọng và biết cái gì tốt nhất cho bản thân. Tính cách của bạn rất cởi mở. Bạn là người rất kỹ tính trong các lựa chọn, do vậy bạn chỉ có một vài người bạn thân.

6. Lõm

Bạn là người bí ẩn, thay vì vẻ ngây thơ của một thiếu nữ mới lớn, bạn luôn tò mò về mọi thứ xung quanh, phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bạn dễ làm quen và truyền tình cảm cho đối phương.

7. Vát cong về một phía

Bạn có cá tính khá nổi loạn, tốt bụng và đáng tin cậy. Với nhiều người, bạn để lại ấn tượng mạnh, là người nói nhiều và thích quan hệ, giao tiếp rộng.

8. Vát cong từ hai phía

Giống như hình dáng thỏi son của bạn, tính cách bạn nổi trội giữa đám đông. Bạn thích sự mạo hiểm và luôn căng tràn nhựa sống. Đôi khi, bạn hành động lạ lùng, nhưng đều xuất phát từ lòng tốt.

Tham khảo các dòng son môi hot nhất tại đây

Theo Ione

You must be logged in to post a comment.