HO THANH SON

Son Laneige Two tone Lip Bar No.8 2g

Son hai tông màu hồng tím nhạt và cam Neon Juice-Laneige Two tone Lip Bar No.8 2g  với kế cấu nước áp dụng công nghệ và thành phần đặc biệt giúp làm môi mềm mượt với thiết kế mới  giúp tạo nên sự chuyển màu và trộn màu sắc một các nghệ thuật như một chuyên da trang. Không chỉ tạo một phong cách mới lạ, tươi trẻ, thời trang, mà còn tạo sư mới mẻ biến đổi phong cách cho bạn một cách tinh tế và nghệ thuật.

Laneige Two Tone Lip Bar No.8

Color :  No.8-Neon Juice
Size:  2g

Son hai tông màu Neon Juice-Laneige Two tone Lip Bar No.8 2g
– Tạo lớp màng ẩm cho làn môi
– Đôi môi mượt và gợi cảm với sắc màu biến đổi thời trang
– Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu

Laneige Two Tone Lip Bar No.8

2 Điểm nổi bật của son hai màu Laneige Two tone Lip Bar

– Màu sắc tương phản: đôi môi hấp dẫn với sự kết hợp màu sắc tối ưu.
Sự kết hợp màu sắc tối ưu chứa trong son môi làm cho đôi môi rực rỡ bằng cách thể hiện hấp dẫn khi dùng son 2 tông màu.

– Màu sắc chuyển màuSự chuyển màu tự nhiên với dường cắt chéo và kết cấu giữ ẩm.  Son môi có thể dễ dàng thể hiện chuyển màu tự nhiên bằng cách làm mờ ranh giới hai màu son với màu sắc cắt chéo và giữ ẩm tạo nên sự nhẹ nhàng trên đôi môi.

Thêm vào đó với hình dáng và thiết kế sắc nét đi kèm với các đường cạnh vuông phong cách do đó màu sắc chuyển màu có sự kết hợp một cách tự nhiên.

Màu sắc Pigment  Milling: Quy trình xử lý hiệu ứng màu nước hiệu quả và tạo ra màu sắc sống động rõ ràng hơn bằng cách giảm kích thước các sắc tố và yếu tố màu sắc.

Ngoài ra, công nghệ nâng cấp sắc tố tinh khiết tạo nên màu sắc rõ ràng và sống động kết cấu mềm mại tối đa và đường cắt chéo tạo nên sự chuyển màu tự nhiên như sơn nước.

Laneige Two Tone Lip Bar No.8 Laneige Two Tone Lip Bar No.8 Laneige Two Tone Lip Bar No.8