HO THANH SON

Son laneige serum intense lipstick lr08 review

Son laneige serum intense lipstick lr08 là một biểu tượng cho công thức ra mắt cho mùa xuân năm 2014, với hai mươi sắc thái sôi động và kết hợp một cái gọi là “công nghệ LED sắc tố thu hẹp ‘.

laneige serum intense lipstick lr08

Laneige Serum intense lipstick LR08 _Son Serum màu đỏ tím quyến rũ

Với công thức chứa glycerin, acid béo, dầu thực vật thiên nhiên (tương tự như công thức của serum dưỡng da),  Serum Intense Lipstick mang lại vẻ đẹp ẩm mượt đầy lôi cuốn cho đôi môi bạn trở nên tươi mới, căng tràn sức sống với các gam màu tươi sáng, sống động. Được áp dụng công nghệ ShineLED lấy cảm hứng từ công nghệ tạo hiệu ứng ánh sáng rực rỡ cho đèn LED, Serum Intense Lipstick – hay còn được gọi là LED Lipstick – sẽ giúp bạn “Tỏa sáng sau 5 giây.

Laneige Serum intense lipstick LR08 _Son Serum màu đỏ tím quyến rũ
– Làm môi ẩm mềm, căng mượt
– Màu sắc tươi tắn, rạng rỡ
– Bền màu

Color :  Serum màu đỏ tím
Size:  3.5g

 

laneige serum intense lipstick lr08
tất cả các màu một swipe, trừ Mona Lisette , mà là hai (nhiều hơn cho sự phân bổ đều hơn để xây dựng pigment)

Đối với sự ấm áp, một cuộc thăm dò makeupalley ra không thuyết phục, và tôi vẫn dunno những gì trung tính chứa gạch ngang? nhiệt độ để gọi nó. Tuy nhiên, để mắt tôi / trên da của tôi, Flair Magenta LR08 cả swatches và áp dụng đúng với ống, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục gọi nó HOT.

laneige serum intense lipstick lr08

Như bạn có thể cho biết, các kết cấu thực sự là một loại huyết thanh, gel-kem, mà tan vào và lướt dễ dàng trên môi; . Màu son rất bền, Sau một bữa ăn, thậm chí những vết son mỏng nhất vẫn còn hiển nhiên – Flair Magenta LR08 fades đến một midtone hồng đỏ. Môi tôi thường rất khô, công thức này đã làm giảm nhẹ bằng một lớp dưỡng mỏng của một dưỡng chất sáp bên dưới (đó là cách tôi đánh 99% son môi này chứ ko có lớp dưỡng)

Về mùi hương: may mắn mờ (hầu hết các thương hiệu Hàn Quốc khác đều có hương rất tuyệt như son này,  màu sắc tuy hơi ngọt và hồng hào, rất nhanh chóng mờ dần.

Bao bì : các Serum son môi Intense đến trong một tương đối kiểu dáng đẹp.

Mua ở đâu? Các bạn có thể mua ở các store của Laneige hoặc order online tại www.lamdep4u.net và www.thegioidepshop.com

Giá bán lẻ: 500k/thỏi