HO THANH SON

Review tẩy trang Laneige Oil-Free Cleansing Liquid

Tẩy trang Oil- free Cleansing Liquid của Laneige dầu tẩy trang không chứa hương liệu, không chứa dầu, không chứa cồn, với kết cấu cực kỳ dịu nhẹ. Nước tẩy trang không chứa dầu làm sạch tức thì ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Hiệu quả làm sạch cao mà nhẹ nhàng, giúp lưu giữ lại cho da độ ẩm lý tưởng sau khi tẩy trang. Không chứa dầu, không mùi và không chứa cồn, làm sạch và làm mềm da với chiết xuất từ quả chanh tươi loại bỏ tế bào da chết. Kết cấu dạng cô đặc nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm và tạp chất một cách dịu nhẹ với chiết xuất AHA tự nhiên, mang lại làn da tinh khiết và vô cùng mềm mượt, ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Những người bạn của những người đã từng là một fan hâm mộ lớn của sản phẩm Laneige và sử dụng trang điểm mọi lúc có thể có đến trên sản phẩm này trước đây. Đây là một trong những chất tẩy trang điểm từ Laneige mà tôi đã yêu cầu chị tôi mua cho tôi từ Seoul. Đừng đưa cho tôi mà nhìn, tôi biết đó là gần một năm kể từ khi tôi mua nó. Giống như tôi đã nói, tôi không bao giờ là một người khắt khe khi nói đến chăm sóc da sản phẩm như tôi thường sẽ chuyển đổi giữa các sản phẩm, ngay cả khi họ không hoàn toàn là kết thúc. Hahaha … xD

tay trang laneige

Kết cấu của tẩy trang Laneige Oil-Free Cleansing lỏng hơi dạng chút gel một chút so với các chất tẩy trang điểm khác mà tôi dùng trước Laneige. Nằm trong một chai nhựa cứng cáp trong suốt với một ống đo liều dùng. Sản phẩm kèm với một nắp chặn cũng vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về việc bị đổ khi mang nó đi du lịch.

Theo bao bì, sản phẩm này không chứa dầu, nước hoa và cồn. Những gì tôi thu thập được từ trang web chính thức Laneige là sản phẩm này là một thực vật dựa trên chất tẩy rửa dạng lỏng do đó làm cho nó cực kỳ thích hợp cho người sử dụng với làn da nhạy cảm như tôi. Nó chứa cả chất chiết xuất từ bạc hà chống viêm và tẩy tế bào chết chiết xuất từ chanh làm dịu da và mịn sau khi rửa mặt. Tránh sử dụng sản phẩm này trên vùng mắt vì nó sẽ đau nhói vì nó có chứa chiết xuất từ bạc hà.

Như đã đề cập trên bao bì, chất lỏng làm sạch này đã thực sự không chứa hương liệu như tôi không thể chọn ra những gợi ý nhỏ của nước hoa. Mặc dù nó được ghi trên bao bì rằng đây là một chất lỏng làm sạch không dầu nhưng tôi cảm thấy hơi bóng trên ngón tay của tôi sau khi xoa bóp các chất lỏng vào mặt tôi. Vì vậy, tôi đã làm một chút của một thử nghiệm với một miếng giấy thấm dầu.

tay trang laneige

Các chất tẩy rửa lỏng thực sự là nhẹ vì nó không mang độ ẩm cho da. Theo sự chỉ đạo của việc sử dụng trên trang web của Laneige, chất tẩy rửa lỏng này không yêu cầu dùng sữa rửa mặt sau khi rửa. Tẩy trang này đã có thể loại bỏ tất cả các bụi bẩn và bụi bẩn trên khuôn mặt của tôi, nhưng tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều nếu tôi tăng gấp đôi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt của tôi.

Ưu điểm:
1. Hoàn toàn không hương liệu.
2. Da cảm thấy mềm mại và mịn màng sau khi rửa .
3. Peppermint chiết xuất làm dịu làn da nhạy cảm.
4. Không dải độ ẩm cho da.
5. Làm sạch mặt tốt.

Nhược điểm:
1. Vẫn có thể cảm thấy hơi bóng trên ngón tay của tôi mặc dù nó tuyên bố không dầu trên bao bì.

Xếp hạng tổng thể: 4 /5

Mua ở đâu?: Các bạn có thể đặt hàng online trên lamdep4u.net và Thegioidepshop.com

Giá bán lẻ: 580k

Hotline: 0976 687 687