HO THANH SON

Review Son lì The face shop Ink Gel Lipstick

Nếu bạn đánh giá vội vàng một thỏi son qua thiết kế bề ngoài thì có lẽ bạn sẽ giống mình chăng?

Mình đã từng sai lầm khi mới nhìn vào thỏi The face shop Ink Gel Lipstick đó. Thiết kế nhỏ xíu, tựa tựa như thỏi son dưỡng môi của maybelline làm mình cứ liên tưởng ngay đây là một thỏi son dưỡng. Mà bạn biết đó, son dưỡng thì thường khả năng bám màu không lâu cũng như lên màu sẽ không rõ rệt. Chưa kể đến là còn gây bóng môi nữa chớ.

Tuy nhiên, khi thoa son lên môi thì mọi thứ dường như khác hẳn. Chất son mềm, kiểu như son nước, tan ngay vào môi và lên màu rất rõ. Mình chọn màu RD01 lên môi màu đỏ thuần luôn, không thấy pha xíu cam hay hồng nào cả.

Ink gel stick

Son lên môi không làm tạo hiệu ứng quá bóng và khả năng làm mềm môi thì phải nói là cực kỳ thích. Dù môi khô nhưng son vẫn làm mềm rất đẹp. Khả năng bám màu của son cũng rất tốt. Mới đầu mình cứ nghĩ là son này kiểu nhanh trôi vì trước mình có dùng một loại có chất son tương tự và nói chung là son lên 30 phút là trôi liền ò. Tuy nhiên, son này bám màu khá tốt, tầm 4h luôn đó. Nếu mà không ăn uống gì thì chắc phải 6h son mới trôi nhưng không trôi hết mà vẫn còn một lớp màu nhạt bám lên môi.

Thefaceshop-Ink-Gel-Lipstick-2-300x202 Thefaceshop-Ink-Gel-Lipstick-3-272x300

Một đặc điểm cần lưu ý là khi mới thoa son lên môi, son rất nhanh khô nhé! Nên nếu muốn tán son cho đều màu thì phải cực “lẹ tay” không thôi là sẽ khô và không đều màu môi á.