HO THANH SON

Review son laneige serum intense lipstick

Son Serum Intense Lipstick phải công nhận đánh lên rất thích vì cảm giác môi rất tự nhiên , mịn và căng , mặc dù trời lạnh nếu đánh những son khác thì M luôn dùng kem dưỡng hằng ngày để lót bên duới , nhưng với dòng này M đánh phát lên luôn ,cho dù môi đang khô cũng sẽ mềm hẳn ra , cực thích nhá. Son Serum Intense Lipstick chính thức hết bán trên thị trường Hàn quốc rồi giờ em mới review được ah hix hix.

Son Serum Intense Lipstick từ lúc ra mắt ngày 15 /01/2014  và đến bây giờ M chưa lúc nào là hết hot.Và đang nằm trong dòng son được yêu thích nhất Hàn quốc cho đến bây giờ vẫn thế.Số luợng người mua và dùng son này nhiều vô số kể.Chỉ cần search web Hàn thôi đã thấy số lựong blogger review dòng son này ko duới 3.000 nguời. Một con số đáng gờm…

laneige serum intense lipstick

Mà Laniege có vẻ chịu có PR cho son Serum Intense Lipstick này thật đấy. Toàn cho vào những phim nổi tiếng và hot thôi .

Trong phim “Vì sao đưa anh tới”, phong cách trang điểm của “minh tinh Trái Đất” là: lớp nền mọng như có sương ở dưới da, chân mày rậm, mắt mộc nhẹ nhàng và son môi màu nổi. Màu son của Chun Song Yi có đôi khi đỏ san hô, đôi khi hồng cánh sen nhưng thường dùng nhất trong trang điểm hàng ngày là sắc cam. Son không có nhũ nhưng lung linh, giàu ẩm nhưng lên màu tốt nên lúc nào nhìn cũng mọng, mướt. Và hôm nay mình đã biết son nàng ấy dùng, chính là cây son “mềm như viên bơ” Laneige Serum Intense lipstick. Trong tập 12 lúc nàng lật đật sửa soạn “trang điểm lộng lẫy, ăn mặc diêm dúa” để đến bảo tàng hẹn với “trai đẹp ngoài hành tinh”, nàng đã chọn Laneige serum intense lipstick

laneige serum intense lipstick

Một cây son siêu dưỡng ẩm và cực kỳ ăn môi, các sắc màu được thể hiện rõ trên đôi môi của bạn. Son môi LED Điều này làm cho bạn trông giống như bạn đang thu hút mọi sự chú ý vào đôi môi, nó khiến bạn trông rạng rỡ và tươi tắn hơn.

laneige serum intense lipstick

1. Đặc trưng công nghệ: Thành phần serum chiếm 35%, mang đến độ ẩm và độ bóng vượt trội ngay khi chạm vào môi, giống như thoa serum dưỡng ẩm.

2. Cực đại hóa sự mềm mại:

– Nhờ công thức Big Cage Fromula giúp cực đại hóa hàm lượng serum, khi thoa lên môi sẽ mang đến cho bạn cảm giác mềm mại, êm ái. Thích nhất son mềm như bơ này ở chỗ lên màu rực rỡ nhưng chứa glycerin, acid béo, dầu thực vật thiên nhiên (tương tự như công thức của serum dưỡng da) nên không hề bị khô môi.

3. Màu sắc tươi sáng được thể hiện tinh tế: Chất nền tinh khiết giàu độ ẩm kết hợp với sắc tố theo công nghệ “Pigment downsizing” tạo nên làn môi gợi cảm với sắc màu sáng và tinh tế. Các màu hot nhất là: LR01, LR05, LR07, YR24,YR25.

Sản phẩm được bao bọc trong một hộp giấy đơn giản màu bạc, nhưng son môi thì lại có thiết kế ngược lại, thiết kế tinh tế siêu đẹp và sexy.

Tuy nhiên, một phần nhỏ mà tôi không thực sự ưa thích về bao bì là son môi không được thể hiện ra ở đầu ống. Tôi thích son môi có thể được dễ dàng tìm thấy trong hộp, kho lưu trữ của tôi mỗi khi cần gấp mà không phải lo lắng về việc bật tung các nắp son ra để tìm được màu mình cần.

Có 1 điều duy nhất M ko thích ở dòng son Serum Intense Lipstick là khí hậu ở Hàn quốc nếu vào mùa lạnh thì son rất ổn ko có vấn đề gì, nhưng cứ vào mùa nóng hoặc mang về VN thì rõ khổ luôn son chảy và hơi sần lên 1 chút ở thân.

Nhưng cũng phải thông cảm vì bù lại dòng này dưỡng quá nhiều lại ko có chì .Mấy lần ship cho khách xong bị trả lại vì nhiều khách họ ko hiểu họ tưởng son bị hư hix hix

Son Serum Intense Lipstick phải công nhận đánh lên rất thích vì cảm giác môi rất tự nhiên , mịn và căng , mặc dù trời lạnh nếu đánh những son khác thì M luôn dùng kem dưỡng hằng ngày để lót bên duới , nhưng với dòng này M đánh phát lên luôn ,cho dù môi đang khô cũng sẽ mềm hẳn ra , cực thích nhá.

Nói chung là ưng màu này đó mà, cây này M dùng hằng ngày và là cây M dùng nhiều nhất luôn ấy.Có ai thích màu này giống M ko ta??

Giá: 500.000 VND

Tone màu hot: LR02, LR04, LR08, R12, YR24

laneige serum intense lipstick

Mua ở đâu? Các nàng có thể mua tại store Laneige hoặc online tại Thegioidepshop.com và Lamdep4u.net