HO THANH SON

Mỹ phẩm cho ngày mưa

Chẳng có gì khó chịu hơn khi chì kẻ mắt, mascara lem luốc lúc gặp mưa. Lúc này, bạn sẽ cần đến những sản phẩm không thấm nước (waterproof).

 

M.A.C Fluidline Black Track

waterproof, đẹp online

Kẻ mắt M.A.C Fluidline Black Track dạng kem – gel không trôi trong nước, cho bạn đường kẻ sắc nét suốt cả ngày. Sản phẩm được sản xuất với công thức đặc biệt không lem, không trôi, lên màu rất tốt với lớp phủ mịn đen óng cùng các chất chống ôxy hoá (chiết xuất của vitamin A & E) giúp bảo vệ vùng da mắt nhạy cảm.

 

Lancôme Le Crayon Khôl Waterproof

waterproof, đẹp online

Chì kẻ mắt với công thức không thấm nước, cho bạn trang điểm, kẻ vẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, không nhòe, bền màu, không phai suốt cả ngày.

 

Maybelline Volum’ Express Waterproof Mascara

waterproof, đẹp online

Mascara làm dày mi Maybelline The Magnum Volum Express Waterproof Black có thiết kế đầu cọ to đặc biệt, hơi cong và sợi cọ mảnh dài có thể chạm đến, tách rời và chuốt đều từng sợi mi chỉ trong một lần chải, cho hàng mi của bạn dày hơn gấp 10.

 

Chanel Inimitable Waterproof Mascara Multi-Dimensionnel

waterproof, đẹp online

Mascara nằm trong bộ sưu tập “Escape to Venice” với công thức chống thấm nước. Công thức đặc biệt kết hợp với thiết kế cọ có tác dụng làm cho lông mi dài hơn, cong và đầy đặn hơn. Màu sắc bền hơn là một thế mạnh của sản phẩm, giúp cho đôi mắt luôn đẹp, ngay cả ở vùng mi mỏng nhất.

 

Skinfood Fresh Apple Waterproof Sun Cream SPF 50 PA +++

waterproof, đẹp online

Kem chống nắng chiết xuất táo xanh không gây nhờn dính, điều tiết bã nhờn, không trôi khi tiếp xúc dưới nước.

Giá: 320.000VND

Shiseido Multi-Defense UV Protector SPF50 PA+++

waterproof, đẹp online

Sản phẩm chống nắng hiệu quả cao này không trôi khi đổ mồ hôi và bã nhờn, cung cấp sự bảo vệ tối ưu khỏi các nhân tố có hại bên ngoài như các tia UV, để duy trì vẻ đẹp, làn da khỏe mạnh.

 

The Face Shop Face It BB Water Proof

waterproof, đẹp online

Kem trang điểm đa chức năng kiểm soát dầu tối ưu cùng khả năng chống nắng và chống trôi giúp lớp nền tươi sáng suốt cả ngày.

You must be logged in to post a comment.