HO THANH SON

Kem trang điểm BB Cream sử dụng thế nào cho tốt ?

Kem trang điểm BB Cream ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với các chị em, vì nó ngoài tác dụng hỗ trợ make-up nó còn có khả năng bảo vệ da, giúp da giữ được ẩm….

Ban đầu BB Cream chủ yếu được sử dụng  để giúp chữa lành các vùng da nhạy cảm sau thời kỳ trị mụn trứng cá. BB cream xuất hiện tại Châu Âu vào những thập niên 50 của thế kỷ 19. Sản phẩm này sau đó phổ biến nhanh chóng tại các quốc gia Châu Á, đặc biệt là ở xứ sờ Kim Chi thì sản phẩm này đã chiếm được lòng của các diễn viên, ca sĩ nhưng người luôn quan tâm về độ tự nhiên trong suôt của da. Hiện BB cream đã trở thành sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của mọi phụ nữ Hàn Quốc. Với Việt Nam, loại kem trang điểm thần kỳ này cũng được chị em đánh giá cao, đặc biệt trong tiết trời mùa hè oi bức.Hiện nay các công ty mỹ phẩm đều có sản xuất dòng BB Cream này, nhưng được đánh giá vệ hiệu năng và giá thành thì BB Cream của The Face Shop thì nổi trội hơn hết, nó không chỉ dành cho nữ mà còn sản xuất cho nam giới. Ngoài ra kem trang điểm của TheFaceShop còn dành riêng cho từng loại da : như người da trắng thì có sản phẩm dành cho da trắng..

Kem trang điểm BB Cream sử dụng thế nào cho tốt ?

BB Cream The Face Shop dành cho nam giới

BB cream được coi như một loại kem dưỡng ẩm có màu, vì nó giúp làm dịu da, cung cấp chỉ số chống nắng cần thiết để phòng chống nguy cơ ung thư da. Độ che phủ để tạo một làn da trong suốt tùy vào từng thương hiệu. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng phải chú ý khi lựa chọn sản phẩm, bởi những thông tin trên lọ BB cream sẽ cho chúng ta biết rất nhiều về nó. Ví dụ như đó có thể là sản phẩm nhẹ, không gây bí da cho người có da mẫn cảm, có thể có chỉ số chống nắng cao cho những người làm việc ngoài trời, hoặc có thể có khả năng che phủ tốt cho những làn da nhiều khuyết điểm.

Về màu sắc của BB cream, để chọn được gam màu đúng nhất, bạn nên thử bằng cách quệt từ 2-3 tông theo đường thẳng ngay trên vùng má mình và kiểm tra dưới ánh sáng để tìm ra màu sắc phù hợp. Nếu vô tình chọn phải lọ kem sáng hoặc tối hơn màu da, bạn có thể trộn nó với kem nền để có được sản phẩm hoàn hảo hơn. BB cream trộn với kem nền màu tối cũng có thể cho bạn một sản phẩm tạo khối, giúp gương mặt thon gọn hơn.

Mặc dù trong BB cream luôn chứa kem dưỡng ẩm, nhưng không vì thế mà bạn thoa trực tiếp kem lên da. Cách tốt nhất là vẫn tạo một lớp màng bảo vệ với kem dưỡng ẩm loại dịu nhẹ trước khi thoa BB cream.

BB cream là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu cho những chị em bận rộn, và cách để sử dụng nó thế nào cho thật hiệu quả cũng là một bí quyết rất quan trọng.

Sau đây là những hình ảnh mô tả cách sử dụng BB Cream hiệu quả nhất :

Kem trang điểm BB Cream sử dụng thế nào cho tốt  - 1 Kem trang điểm BB Cream sử dụng thế nào cho tốt  - 2 Kem trang điểm BB Cream sử dụng thế nào cho tốt  - 3 Kem trang điểm BB Cream sử dụng thế nào cho tốt  - 4 Kem trang điểm BB Cream sử dụng thế nào cho tốt  - 5 Kem trang điểm BB Cream sử dụng thế nào cho tốt  - 6

You must be logged in to post a comment.