HO THANH SON

Giới thiệu dòng son siêu dưỡng Ink Lipquid The Face Shop

THE FACE SHOP đã cho ra đời dòng son môi mang trên một cấp độ hoàn toàn mới của môi hình thành màu sắc ” Ink Lipquid “, một bộ sưu tập son siêu dưỡng với 12 sắc thái tuyệt đẹp! Son Ink Lipquid là sự kết hợp các màu sắc phong phú của một son môi , những ảnh hưởng lâu dài của một màu môi và các chất dưỡng ẩm từ son bóng.

Son Ink Lipquid kết hợp kỳ diệu của tất cả các sản phẩm môi, tạo cho bạn một bảng màu son đầy đủ! Tên của nó bắt nguồn từ một sự kết hợp của hai từ: môi + nước. Do đó, son này sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm son môi dưỡng ẩm cực kỳ tốt cho môi mềm mịn. Với các màu sắc được chiết xuất từ các thành phần hoa, Son ” Ink Lipquid “hứa hẹn hình thành màu sắc tập trung đầy đủ, lên màu tự nhiên cho người sử dụng.

son-ink-the-face-shop

3 công dụng chính của son Ink Lipquid :

– Có tác dụng trong 12 giờ với độ ẩm từ huyết thanh. Duy trì độ ẩm trên môi với cơ sở nước 70% (* thử nghiệm lâm sàng cho thấy)

– Màu son duy trì trong 12 giờ màu và độ Vivid được kéo dài trên môi cho đến 12 giờ (* thử nghiệm lâm sàng đầy đủ)

– Một cú chạm nhẹ bằng đầu cọ giống như bàn chải giúp tán màu màu dễ dàng, Son The Ink Lipquid mới được trang bị công nghê trang điểm rất riêng của THEFACESHOP – “Tổ chức hệ thống ẩm”. Công nghệ trang điểm này sẽ giúp duy trì độ ẩm với thành phần giữ nước của nó. Ngoài ra,  công nghệ “Ink Ở Polymer” giúp duy trì sự tươi tắn của môi và trong trẻo sẽ tạo nên thông qua việc tạo ra một ánh sáng và lớp trong suốt chứa độ ẩm và màu sắc.

SON MOI INK THE FACE SHOP

Tôi nhận được 3 màu từ 12 màu sắc !!!

  • PK03 SHAH PINK
  • RD02 RED SING
  • OR02 ORANGE SOME

Đối với tone màu Pink, tôi nhận được PK03 SHAH PINK và nó là một màu sắc dễ thương như vậy! Nó trông thực sự kissable như thể tôi vừa được nụ hôn! : P Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn ngọt ngào, bạn nên chắc chắn có được điều này! * MUAHS *

son mau hong the face shop

Đối với tone màu Red, tôi nhận được RD02 RED SING !! Màu đỏ này là mạnh mẽ hơn và sống động hơn trong số 2 màu đỏ và tôi hoàn toàn thích cách nổi bật và sống động của nó! : DTôi sẽ dùng màu này khi tôi muốn một cái gì đó trưởng thành hơn !!

son mau đỏ the face shop

!Cuối cùng tone màu mà tôi thích không kém 2 loại trên là OR02 ORANGE SOME ! Màu này chắc chắn là AWESOME và hoàn toàn tôi sẽ xài màu này nếu tôi muốn nhìn sinh động và vui tươi hơn! 

son cam the face shop

Những vừa được tung ra Ink Lipquid hiện đang bán lẻ tại Lamdep4u Shop là 250.000 VND