HO THANH SON

Cách phân biệt phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact thật giả

phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact ngày càng nhận được không ít sự yêu mến và tin dùng của khá nhiều người tại Việt Nam. Không như những sản phẩm phấn nền khác khiến gương mặt trở nên bự phấn, không tự nhiên và hay bị vón cục. Sản phẩm này mang đến một cảm giác nhẹ nhàng mịn màng và đặc biệt là độ che phủ rất tốt. Chính vì những lý do này mà hiện nay sản phẩm này hiện đang bán rất chạy, và trở thành mục tiêu nhắm đến của hàng nhái, hàng giả. Hiện tại sản phẩm giả đã xuất hiện, để tránh mua nhầm hàng giả chất lượng kém gây ảnh hưởng đến da mặt của mình, khi mua cần lưu ý những đặc điểm như sau:

*Chọn nơi mua uy tín.

Mặc dù là những thông tin thuộc dạng: “ Biết rồi khổ lắm nỗi mãi” song nhiều chị em vẫn dễ dàng bị dính bẫy mua nhầm mỹ phẩm nhái, giả trên thị trường. Cần phải thật thận trọng, và không nên khinh suất để bị mắc lừa bởi những lời câu dẫn có cánh.

-Thứ 1: Không nên mua những mỹ phẩm mà bạn chưa từng nghe nói đến thương hiệu của chúng. Bởi rất rất có thể đó hàng kém chất lượng mỹ phẩm cao cấp. Hiện nay một số mỹ phẩm công nghệ tay chân không đảm bảo chất lượng đã khoác lên mình những thương hiệu đến từ thái lan, mỹ úc,.v..v…. muốn nước nào thì chỉ cần đi in nhãn mác nước đó. Vì thế tuyệt đối không  mua sản phẩm không có thương hiệu.

-Thứ 2: Chỉ nên mua ở những nơi có cửa hàng giao dịch rõ ràng không nên mua trực tuyến cá nhân. Vì hiện nay hàng nhái, hàng giả trà trộn rất nhiều. Thông thường sau khi xảy ra chuyện thì người bán thường bỏ đi mất, không chịu trách nhiệm. Nên tham khảo những sản phẩm có website hẳn hỏi, tìm những cửa hàng nào gần khu vực nhà mình có thể ghé qua để coi hàng trực tiếp.

-Thứ 3: tra cứu giá trước để không mua hàng có mức giá quá thấp so với giá trung bình , vì tỷ lệ mua nhầm hàng nhái, hàng giả là rất cao.

Cách phân biệt phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact thật giả.

Mặt trước vỏ hộp:

-Phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact chính hãng thường có vỏ hộp màu hồng đậm, chữ in màu đen đậm và sắc nét.

– Phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact nhái, già có màu hồng nhạt, chữ in trên vỏ hộp mờ và không sắc nét.

victory

Mặt sau của vỏ hộp:

-Phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact chính hãng: Chữ in màu trắng từ trên xuống dưới và không in date .

– Phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact nhái giả : Mặt sau có in thêm date màu đen ở gần cuối vỏ hộp.

victory

Nắp vỏ hộp.

-Phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact chính hãng: Tem dán nắp hộp có màu trong suốt, chữ in màu đen rõ nét.

-Phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact nhái, giả: Tem dán nắp hộp có màu trong suốt nhưng chữ in là màu trắng, mờ.

victory

Lớp ngăn cách phấn bên trong hộp phấn:

-Phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact chính hãng: Có màu trắng trong suốt.

-Phấn tươi Ver.22 Bounce Up Pact giả: Có màu đen.

victory

Nguồn: Phòng tư vấn chống hàng giả Vina CHG