HO THANH SON

Gương mặt tỏa sáng với bộ trang điểm The Face Shop

Trang điểm đẹp là mong ước của các bạn gái, nhưng để trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn sau make up là điều không phải dễ. Các bạn hãy xem nàng Park Min-young tỏa sáng thế nào với bộ mỹ phẩm trang điểm The Face Shop nhé.

trang_diem_the_face_shop (1)

Beauty Note
Hãy xem nàng Park Min-young tỏa sáng với cách trang điểm và ăn mặc không thể tuyệt vời hơn. Gương mặt nàng được tô điểm bởi các sản phẩm make up chuyên nghiệp của The Face Shop: Perfection BB Cream Fresh Blend số 1 và số 2 pha trộn và kết cấu ẩm và đã hoàn thành cơ sở xuất sắc cho trang điểm. Trong khi đó Collagen Mascara được sử dụng để tạo điểm nhấn lông mi. Trang phục gồm đồ lót Calvin Klein, phần chi tiết là áo sơ mi màu đen độc đáo của COINONIA, quần short đen là NOHKE J, đôi giày từ Jeannie Kim.

trang_diem_the_face_shop trang_diem_the_face_shop (1)

Beauty Note đôi mắt sâu với phấn mắt màu đen và nâu, Các viền tạo khói. Áp dụng với màu mắt The Face Shop màu xám, cùng với đó là kẻ mắt đậm Extreme Bold Pen Eyeliner . Làm Lông mi dày đặc collagen mascara. Trang phục làváy Bagless thiết kế của CRES. E DIM, áo  T-shirt đen từ RENEGURSKOV, nhiều thiết kế chồng chéo Bangle phong cách ALDO, nhẫn ANN-Sofie, …trông rất xinh tươi.

trang_diem_the_face_shop (1) trang_diem_the_face_shop (1)

 Beauty Lưu ý trang điểm khói rất khó, những phù hợp nhất của môi trang điểm màu nuy. Semi-matte texture từ son môi Face Shop face It All About Lipstick Moisture BR801 cùng với áo khoác là SteveJ & YoniP, trang trí chuỗi bangle emju. 

trang_diem_the_face_shop (1)

trang_diem_the_face_shop (1)

 

1Face Shop face it collagen eyeliner. 6g

 2 The Face Shop Face It Collagen volume mascara #01 số 01 cho lông mi rủ ngắn. 11g . 

3 The Face Shop Extreme Bold Pen Eyeliner 2.2g 1 만

4 The Face Shop BB cream Power 40ml SPF37, PA ++ 40g 2

(Lamdep4u.net chuyển ngữ từ TheSingle)