HO THANH SON

5 BƯỚC TẨY TRANG GIÚP DA SÁNG MỊN

Bạn đã nhận thức được việc tẩy trang rất quan trọng. Sau một ngày dài bôn ba ngoài đường, thì việc đầu tiên khi trở về nhà chính là tẩy sạch cho làn da thật cẩn thận. Và bạn có đang tẩy trang đúng cách?
Hãy theo dõi 5 bước hướng dẫn tẩy trang hiệu quả nhé:

tay-trang-the-face-shop

💦 Bước 1: Làm ướt bông bằng sản phẩm tẩy trang dành riêng cho mắt môi, sau đó lau nhẹ nhàng trên vùng mắt, khéo léo dùng các ngón tay di chuyển để lau các màu phấn mắt, viền mắt, mascara. Với cách này, giúp bạn dễ dàng làm sạch các lớp phấn ở mắt.

💦 Bước 2: Sử dụng bông lau theo dọc từ trên xuống đến vùng mũi, các vùng khác trên mặt bằng nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang, bạn có thể gấp bông và đảo mặt bông để tiếp tục lau các vùng khác trên mặt. Nếu các bạn có khăn giấy tẩy trang thì có thể sử dụng tương tự bước này nhé hoặc thay thế bằng kem tẩy trang đều tốt.

💦 Bước 3: Lau kỹ các phần khuất như cánh mũi, vùng sâu dưới môi…

💦 Bước 4: Tiếp theo, dùng nước rửa mặt thật sạch. Rửa sạch bằng nước ấm.

💦 Bước 5: Khi đã rửa sạch bằng nước ấm, cho ra tay một lượng sữa rửa mặt vừa đủ và xoa nhẹ nhàng tối thiểu 30s khắp bề mặt da. Làm sạch bằng nước lạnh, lấy khăn khô thấm lên mặt để cho mặt khô ráo. Chỉ với 5 bước tẩy trang đơn giản nhưng đã giúp bạn có làn da khỏe mạnh.

Và bắt đầu công đoạn dưỡng da “thần kỳ” để khi thức dậy làn da luôn được tươi tắn mịn màng cả nhà nhé.