HO THANH SON

4 cushion Hàn Quốc có vẻ ngoài khiến bạn ngất ngây

Cushion Hàn Quốc không chỉ thu hút phái đẹp bởi chất lượng bên trong mà còn ở vẻ đẹp bên ngoài. Với các thiết kế vỏ hộp được cải tiến liên tục, việc chọn mua cũng khiến phái đẹp hào hứng hơn nhiều.

1. Missha Minion Cushion

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-1

Sau cơn sốt Missha LINE Friends từ đầu năm, hãng Missha dường như ngày càng đúng đắn khi biết cách cải tiến vỏ hộp liên tục để chiếm tình cảm từ phái đẹp nhiều hơn. Mặc dù không phải là nhãn hàng duy nhất làm theo cách này nhưng với danh tiếng thương hiệu, mỗi dòng cushion mới của Missha đều trong tình trạng cháy hàng. Chính vì thế mà Missha Minion Cushion đã ra đời và các quý cô lại được dịp “chết đứ đừ” một lần nữa vì cushion Hàn Quốc.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-34-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-4

Bên cạnh vẻ ngoài siêu đáng yêu, dòng sản phẩm có hai phiên bản Moisture và Cover với độ dưỡng ẩm, kiềm dầu và che phủ được cải tiến hơn so với các dòng cũ. Missha Minion Cushion cũng chỉ vỏn vẹn có 2 tông màu 21 và 23 dành cho các tông da trắng sáng và tông tự nhiên, khá khó chọn lựa nếu bạn là cô nàng sở hữu tông da ngăm.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-2

2. The Face Shop Disney Cushion

Bên cạnh dòng cushion The Face Shop My Other Bag, hãng cũng nhanh chóng cho ra mắt các dòng cushion Hàn Quốc có thiết kế vỏ hộp bắt mắt không kém. Với sự hợp tác giữa The Face Shop, Disney và Pixar, 3 hộp cushion mang hình ảnh của chuột Mickey, Winnie the Pooh và Mike (phim Monster), những nhân vật hoạt hình kinh điển khiến bạn nhớ lại những kỷ niệm từ thời thơ ấu khi cầm sản phẩm trên tay.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-5

Mỗi hộp cushion cũng là một dòng cushion khác nhau, cụ thể:

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-6

Monster Cushion là dòng Long Lasting CC Cushion, có khả năng che mụn và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-8

Mikey BB cushion có khả năng che phủ nổi trội hơn so với 2 dòng cushion còn lại.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-7

Winnie the Pooh CC Cushion tăng cường độ ẩm và làm mát da.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-9

Cả 3 sản phẩm đều có thiết kế nổi bật, đáng yêu khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức.

3. The Face Shop Kakao Friends Cushion

Trước khi hợp tác với hãng Disney và Pixar, The Face Shop cũng từng gây bão với dòng sản phẩm mang hình ảnh các nhân vật từ ứng dụng Kakao Talk. Trong đó, các hộp The Face Shop Kakao Friends Cushion có vẻ ngoài đáng yêu không kém các sản phẩm cạnh tranh cùng loại.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-104-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-11

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-12

Cụ thể với thiết kế vỏ hồng của nhân vật Apeach, sản phẩm có tên gọi Oil Control Water Cushion dành cho các cô nàng da dầu.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-13

Trong khi đó, vỏ vàng mang hình ảnh Muzy chính là phiên bản CC Intense Cover đình đám.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-14

Cuối cùng là thiết kế vỏ xanh của Neo chính là dòng CC Ultra Moist Cushion với khả năng cấp ẩm lâu dài cho da.

4. A’PIEU Rilakkuma

Nhắc đến các hãng mỹ phầm tầm trung của Hàn Quốc, A’PIEU chính là cái tên không thể bỏ qua với các dòng sản phẩm giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên được yêu thích nồng nhiệt. Mùa Hè năm nay, hãng cũng không bỏ qua cơ hội làm mới các sản phẩm của mình bằng việc đối mới thiết kế với hình ảnh siêu cute của Rilakkuma, nhân vật có xuất xứ từ Nhật Bản.

4-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-154-cushion-han-quoc-co-ve-ngoai-khien-ban-ngat-lim-ngay-lap-tuc-16

Dòng cushion A’PIEU Rilakkuma chính là phiên bản Air Fit A’PIEU Cushion XP với độ che phủ trung bình như kết cấu kem nhẹ và có độ dưỡng ẩm khá tốt.