HO THANH SON

Review kem chống lão hoá chính hãng the face shop Miindo

Một trong những bí mật chống lại làn da bị lão hoá của các cô gái Hàn Quốc đã được hãng Mỹ phẩm The Face Shop tích hợp trong dòng kem dưỡng chống lão hoá cao cấp Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng cream & oil. Hãy cùng blogger paradeoflove vén màn bí mất của loại kem “diệu kỳ” này nhé.
kem chong lao hoa
Gần đây, tôi đã cố gắng một vài sản phẩm chăm sóc da mới tình trạng da của tôi cảm thấy khá thô. Một trong các sản phẩm bao gồm dòng chăm sóc da premium mới nhất từ The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng.
Bạn thể tự hỏi, tại sao tôi đang sử dụng sản phẩm chống lão hóa tuổi 23? Như thuật ngữ chống lão hóa cho thấy, có tác dụng phòng chống lão hóa chúng ta đang hướng đến.
Hãy xem bộ kem cao cấp Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng có gì nhé.
Sản phẩm được để trong 1 hộp chắc chắn màu vàng rất đẹp và sang trọng. Bên trong bao gồm 1 hộp kem 50ml và 1 chai tinh dầu 30ml.
 kem chong lao hoa
Theo như nhà sản xuất The Face Shop Về thành phần thì Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng bao gồm chiết xuất từ nhân sâm, linh chi và thảo mộc cùng vàng 24k nguyên chất, có tác dụng làm đồng màu da, trắng sáng da và đồng thời săn cơ da của bạn. Sản phẩm không làm khô da và dùng được cho mọi loại da bạn nữ.
Hộp kem chống nhăn chăm sóc ban đêm này giúp cải thiện độ đàn hồi của da làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn ở các vùng chữ V. Trong khi chai tinh dầu dẫn xuất với tinh thể vàng 24 K giúp cung cấp độ ẩm giúp da mịn màng hơn.
Khác với mình là đang thử dùng sản phẩm để ngăn ngừa lão hoá, mẹ mình (đã ở độ tuổi 50) đã thử dùng sp này trong 2 tuần đã thích nó! Mẹ mình là một người thích sử dụng các sản phẩm hiện tại của mình chứ ít khi dùng những cái mới vì vậy khi mình phá vỡ thói quen của cô với sp này, cảm thấy hơi khó chịu mặc đã đồng ý để thử .
Một số trong những điều mẹ mình nói khi tôi hỏi về suy nghĩ của mình về sp:
– Nó rất nhẹ, mùi tốt.
– Nó làm cho da của mẹ mình rất rạng rỡ mịn.
– Bản chất dưỡng ẩm làm cho da trông thực sự sáng bóng khỏe mạnh!
kem chong lao hoa
(Hình của mình và mummy của mình)

Thật sự đây là sản phẩm đáng đồng tiền bác gạo nhất mà mình trải nghiệm.

Các bạn có thể mua trực tiếp tại các store The Face Shop bên Hàn hoặc tại website: Lamdep4u Shop