HO THANH SON

Review chống nắng Laneige Sun Block Sensitive SPF30 PA++

Mình đang thích điên lên với chai chống nắng đang xài hiện giờ là Laneige Sun Block Sensitive SPF30 PA++ cái đã thay thế hoàn hảo cho kem chống nắng trước đây của mình. Trước đó, mình xài xong chai  Shiseido Multi-Defense UV Protector SPF50 PA +++ , thậm chí đã mua và thử cả hai Shiseido Perfect UV Protector SPF50 + PA +++ và Kose Sekkisei Sun Protector N SPF50 + PA +++ , nhưng tiếc là tôi không thích cả hai nhiều như tôi đã làm với Multi-Defense.

Mình đã được tặng bốn gói sample của Laneige Sunblock Sensitive SPF30 PA ++  khi mình mua một chai Laneige White Plus Renew Original Essence từ Parkson, Miri. Tôi thường rất hoài nghi đối với các loại kem chống nắng từ Laneige bởi vì mình thường nổi mụn khi sử dụng chúng. Mặc dù đó là kem chống nắng kiềm dầu, nhưng da mình vẫn bị bóng dầu.

Nhưng đáng ngạc nhiên là Laneige Sun Block Sensitive SPF30 PA++ đã thay đổi nhận thức của mình về kem chống nắng Laneige đến mức mình đã mua dự trữ 1 tuýp lớn cho bản thân mình. Vì vậy, bạn có thể đoán là mình thích sản phẩm này như thế nào.

kem chống năng laneige

Laneige Sun Block SPF30 PA ++ Sensitive

Thay vì bao bì chai nhỏ giống như  Shiseido và Kose, kem chống nắng đặc biệt này đi kèm trong một tuýp giống Laneige phiên bản của BB Cream.

Trích từ Hermo.my :

– Kem chống nắng không hóa chất thích hợp cho da nhạy cảm.

– Giảm thiểu các phản ứng dị ứng có thể xuất hiện trên làn da nhạy cảm.

– Một kem chống nắng nhẹ với 10 công thức có chứa 6 loại thảo mộc nước – hoa oải hương, hoa cúc, cỏ roi ngựa chanh và lô hội để sự thật làn da của bạn.

– Bột phức tạp silicone giảm thiểu lượng dầu dư thừa và bóng dầu trên mặt.

Nó có hình dạng điển hình của đa số kem chống nắng đa số và BB Cream trên thị trường. Với loại vòi phun, nó dễ dàng hơn cho bạn để đo liều lượng mà bạn cần.

chong-nang-laneige

Các kết cấu của kem chống nắng là không giống như các loại kem chống nắng kem khác mà tôi đã thử trước đây. Các loại kem chống nắng khác là giống như rất nhiều nước trong đó. Mặc dù đó là kết cấu là kem, nó không để lại một bệt trắng nếu bạn thoa đều. Một số loại kem chống nắng có thể làm bít nếu bạn có lỗ chân lông to, do đó hãy chắc chắn rằng bạn thoa đều đặc biệt là xung quanh khu vực các lỗ chân lông to.

Kem chống nắng Laneige Sun Block Sensitive SPF30 PA++ có một mùi hương rất đặc trưng của Laneige nhưng không mạnh như một số sản phẩm chăm sóc da. Mùi hương là hơi nhiều hơn so với Laneige Snow BB Cream SPF41 PA++. Mình hơi mất tí thời gian để thoa đều kem chống nắng đều trên da so với các phiên bản kem chống nắng lỏng khác mà tôi đã sử dụng trước đó. Nhưng sau đó tôi thích hoàn thiện, nó khá trơn tru theo ý kiến của tôi. Và điều tuyệt vời hơn tất cả, nó không phá vỡ ra trên làn da nhạy cảm của tôi như dòng Laneige Sun Block Oil Free SPF35 PA++.

Tuy nhiên để làm sạch khuôn mặt của bạn thì bạn nên dùng tẩy trang và sữa rửa mặt nhé.

chong-nang-laneige-1

Vì vậy, đây là những gì tôi nghĩ về Laneige Sun Block Sensitive SPF30 PA+ một cách ngắn gọn:

Ưu điểm:
1. Mùi hương nhẹ.
2. Kết cấu kem nhưng dễ lây lan.
3. Mịn và mờ hoàn thiện.
4. Không để lại làn da nhờn.
5. Có khả năng để kiểm soát sự tiết bã nhờn dư thừa.
6. Không phá vỡ ra trên làn da nhạy cảm của tôi.
7. Không để lại bệt trắng nếu bạn trải đêu.

Nhược điểm:
1. Khó có thể rửa sạch bằng nước lã.

Xếp hạng tổng thể: 4,8 trên 5

Giá: 500.000 VND

Các bạn có thể đặt hàng tại Lamdep4u Shop và Thegioidepshop.com