HO THANH SON

Liệu pháp điều trị cho da nhờn, bóng dầu.

Như chúng ta đã biết, dưỡng ẩm một bước cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc da hàng ngày. Nếu không bước kem dưỡng thì làn da sẽ rất dễ bị mất nước trở nên khô, bong tróc. Tuy nhiên nếu chọn kem dưỡng ẩm không phù hợp thì làn da lại bị đổ nhờn khó chịu. Nếu bạn đã từng gặp phải tình trạng trên thì nay đã giải pháp đến từ thiên nhiên, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa CORE SEED PURIFYING ESSENCE + KEM NGĂN CHẤT NHỜN CHIA SEED

  • core seed the face shop 1 Core Seed Purifying Essence The Face Shop Review

 KEM NGĂN CHẤT NHỜN CHIA SEED được chắt lọc từ những thành phần tinh túy, sử dụng công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường giúp vận chuyển các các chất dinh dưỡng vào da một cách tươi nguyên trọn vẹn. Sản phẩm Chia Seed Sebum Control Cream được chiết xuất từ hạt Chia giúp cung cấp ẩm song song đó, chiết xuất hạt Cotton giúp kiểm soát nhờn cho làn da. Một điểm cùng đặc biệt đó chính sản phẩm dưỡng ẩm này hoàn toàn không chứa dầu (0% Oil), hứa hẹn sẽ vị cứu tinh cho những làn da dầu hỗn hợp thiếu nước để cung cấp độ ẩm thiết yếu nhưng vẫn không gây bóng nhờn cho da.

Essence CORE SEED PURIFYING ESSENCE phôi hạt giúp tạo độ bóng cho da và tăng độ ẩm, giúp da đủ độ ẩm và không bị bóng nhờn suốt cả ngày.
Được chiết xuất mầm đậu nành chứa tỉ lệ lớn vitamin E. Dưỡng chất giúp da căng mịn, giảm các dấu hiệu lão hóa da, đồng thời giúp da mịn màng, ẩm mượt.

coreseed Core Seed Purifying Essence The Face Shop Review

* Hướng dẫn sử dụng:
– Bước 1:  Lấy lượng vừa đủ CORE SEED PURIFYING ESSENCE rồi thoa đều lên khắp mặt. Dùng hai lòng bàn tay ôm lấy mặt rồi vỗ nhẹ trong 5 giây. Dùng 5 ngón tay gõ nhẹ để mát xa mặt.

-Bước 2: Lấy lượng sản phẩm KEM NGĂN CHẤT NHỜN CHIA SEED vừa đủ và thoa nhẹ nhàng khắp mặt và cổ.

Bạn sẽ thấy được làn da bóng dầu của mình được cải thiện lên từng ngày.

core seed the face shop 6 Core Seed Purifying Essence The Face Shop Review

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI LAMDEP4U.NET. LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG : 0976687687, VIBER: 0979798081

Theo Lamdep4u.net

You must be logged in to post a comment.