HO THANH SON

Kem dưỡng da dầu Laneige Water Bank Gel cream

Dòng dưỡng ẩm cho da dầu Laneige Water Bank Gel cream luôn nằm trong top best seller của Laneige đang thu hút sự quan tâm của chị em có làn da dầu, đặc biệt trong thời tiết nóng như mua hè. Hôm nay mình sẽ review sơ nét về sản phẩm này.

Laneige Water Bank Gel cream là Kem dưỡng dạn gel trong có chứa thành phần Hydro Ion Mineral Water thẩm thấu sâu vào bên trong da, kích hoạt các gien dưỡng ẩm để  làm dịu da và hiệu chỉnh làn da bị tổn thương. Winter Cypress Polysaccharide extracts – Chiết xuất từ cây Tùng Bách mùa Đông  giúp làm dịu làn da bị kích ứng hay bị ửng đỏ, đồng thời  kiểm soát bã nhờn cho da không bị bóng dầu suốt cả ngày.Công thức dịu nhẹ, đã kiểm tra độ nhạy cảm được kiểm nghiệm Da liễu. Không  gây mụn, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm.

kem dưỡng da dầu laneige

Mình sẽ review:

Các nắp trông giống như một giọt nước. Nó làm cho tôi nghĩ rằng nó có độ ẩm nhiều hơn, vì nó trông như thế.  Nó cũng đi kèm với một thìa!
Nó cũng đi kèm với một nắp bảo vệ. Đó là làm mới bởi vì nó là một loại gel. Nhưng đó là một chút nặng hơn kem dưỡng ẩm Nature Republic của tôi đã được sử dụng. .
Như bạn có thể thấy, nó rất ẩm ướt. Đó là loại nặng trong một gel-type. Tôi sử dụng kem Laneige Water Bank Gel này vào buổi sáng và sử dụng kem dưỡng ẩm Kiehl vào buổi tối bởi vì tôi cảm thấy như kem dưỡng ẩm Kiehl có độ ẩm vải lóng lánh trong đó. 
 laneige-water-bank-gel-cream-2
Đánh giá về Cream Laneige Water Bank GelNhững nhược điểm của Laneige Water Bank Gel Cream: Đó là một chút bất tiện vì tôi đã phải múc nó ra với một cây gậy. Nó làm tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng hơn và thuận tiện hơn nếu nó có thể được vắt ra như tinh chất khác. Ngoài ra, nó là loại khó để kiểm soát số lượng. Bạn có thể múc ra rất nhiều vào một ngày và bạn có thể múc ra nhiều hơn một chút vào một ngày khác bởi vì bạn phải sử dụng một cây gậy cho sản phẩm này. Tôi chỉ đơn giản là áp dụng còn sót lại trên cổ tôi khi tôi hất ra quá nhiều. Tôi đã không tìm thấy bất kỳ bất lợi nghiêm trọng liên quan đến chức năng của nó như mỹ phẩm.
Laneige Water Bank Gel Cream 5 Laneige Water Bank Gel Cream 8 laneige-water-bank-gel-cream-3

Những lợi thế của Laneige Water Bank Gel Cream: Đó là tốt để sử dụng trong mùa hè bởi vì đó là một gel-type. Nó thật mới mẻ, nếu như bạn đã áp dụng các gói nếu bạn áp dụng nó vào buổi tối. Cá nhân tôi nghĩ rằng một gel-kem dưỡng ẩm loại như thế này là tốt cho những người làm thế nào có làn da khô và hỗn hợp. Nó là rất tốt bởi vì tôi đã có thể chăm sóc làn da của mình chỉ với sản phẩm này. Tôi thường không thích sản phẩm bết dính tuy nhiên sản phẩm này đã làm rất tốt đẹp bởi vì nó đã hấp thụ vào da rất nhanh chóng và nó không bóng ngay cả sau khi nó vẫn còn trên da.

Cung cấp độ ẩm:  ★★★★★
(Bạn có thể cung cấp đủ độ ẩm cho làn da của bạn, trừ khi bạn có một làn da rất khô)
Sự khác biệt: ★★★★★
(Mặc dù đó là lần đầu tiên tôi sử dụng một loại kem gel-type, nó đã được rất tốt. Các loại kem khác mà tôi đã sử dụng trước chủ yếu là bóng và dính và màu gối của tôi. Nhưng sản phẩm này là cực kỳ làm mới)
Thuận tiện:  ★★★★★
(Đó là loại bất tiện mà tôi phải sử dụng một cây gậy)
Fragrance:  ★★★ ☆☆
(Nó không tốt cũng không xấu)
Tôi sẽ mua nó một lần nữa ?:  ★★★★★
(Tôi có kế hoạch mua một số khác khi tôi thực hiện bằng cách sử dụng)
Giá bán lẻ: 790.000 VND