HO THANH SON

Các sản phẩm dưỡng da vùng mắt

Vùng da quanh mắt vô cùng nhạy cảm, vì vậy bạn không thể sử dụng kem dưỡng da thông thường cho vùng da này. Kem dưỡng chuyên biệt cho mắt là sản phẩm không thể thiếu bất kể mùa nào trong năm.

 

La Mer The Eye Concentrate


Giàu khoáng chất chứa sắt, công nghệ Radiant Ferment và nước cất Miracle BrothTM cô đặc gấp 3 lần, loại kem này có 3 hiệu quả tối ưu của Miracle Broth và Marine De Puff Ferment giúp làm giảm các quầng thâm mắt, nếp nhăn và chân chim. Vùng da quanh mắt sẽ săn chắc, hồi phục và sáng hơn.

Astalift Eye Cream


Là giải pháp tốt cho các nếp nhăn, chùng nhão, bọng mắt, quầng thâm và khô da vùng mắt. Giúp cho vùng da quanh mắt thêm săn chắc và rực rỡ. Có thể dùng được ngày và đêm.

Shiseido Eye and Lip Contour Regenerating Cream


Sản phẩm dưỡng mắt cao cấp của Shiseido là một giải pháp phục hồi mạnh mẽ cho vùng da mắt và môi, ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa cho những vùng da này ở cả hiện tại và tương lai. Với công thức Form Support Veil – công nghệ tiên tiến chăm sóc da độc quyền của Shiseido, Shiseido Eye and Lip Contour Regenerating Cream rất hiệu quả trong việc tái tạo và ngăn chặn sự xuất của các nếp nhăn, vết hằn, vùng da chảy xệ quanh mắt và môi.

Estée Lauder Idealist Cooling Eye Illuminator


Estée Lauder Idealist Cooling Eye Illuminator áp dụng công nghệ lấy từ ý tưởng của NASA giữ cho phần đầu làm bằng gốm của dụng cụ bôi kem luôn băng lạnh. Đặc biệt, công nghệ quang học ba tác động có trong Estée Lauder Idealist Cooling Eye Illuminator giúp làm sáng vùng da mắt, xóa mờ quầng thâm tức thì và làm thuyên giảm bọng mỡ giúp đôi mắt phục hồi và lấy lại sự tự tin qua từng lần sử dụng.

Chanel Ultra Correction Lift Total Eye Lift


Chanel Ultra Correction Lift Total Eye Lift chứa thành phần Elemi PFA giúp khôi phục độ săn chắc cho da, sản sinh một loại protein tự nhiên bên trong da có chức năng bám kết tế bào và kiểm soát mối liên kết giữa chúng.

The Body Shop Moisture White Shiso Eye Serum


Serum dễ dàng thẩm thấu, và tác động nhẹ nhàng để lại lớp màng giữ ẩm trên bề mặt da, cho làn da mềm mại, và giữ được nước.

The Face Shop Miindo Yul Sibigyeongrak Lifting Eyecream


Kem dưỡng vùng mắt Đông Y, làm tăng độ đàn hồi và cải thiện nếp nhăn vùng da mắt và giảm bọng mắt hiệu quả.

Skinfood Watery Berry Eye Cream


Kem dưỡng mắt chiết xuất từ ba loại dâu đặc biệt giàu chất chống oxy hóa như anthocyanin, vitamin C, và tannin giúp chống mất nước cho làn da mềm mịn và đàn hồi.

You must be logged in to post a comment.