HO THANH SON

Sao cá tính khi kết hợp make-up và váy áo neon

Sử dụng phấn màu nhạt tạo sự nhẹ nhàng cho Mỹ Tâm, Hà Tăng, ngược lại Hà Hồ, Diễm Hương khá nổi loạn khi dùng phấn màu ‘nóng’.


1. Xu hướng trung hòa, thanh lịch

 

 

Sử dụng phong cách trang điểmnhẹ để làm dịu mát sắc màu chói lọi của trang phục là xì-tai được nhiều sao sử dụng khi tham sự các sự kiện ban ngày. Cách kết hợp cổ điển này tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bằng những nét kẻ viền mí sắc nét và chỉ trang điểm mắt đơn sắc với gam màu trung tính. Đôi môi cũng chỉ được tô nhẹ nhàng với màu nude hoặc son bóng không màu để tối giản hoàn toàn, mục đích hướng sự tập trung của người đối diện vào trang phục.


Ca sĩ Mỹ Tâm


Diễn viên Tăng Thanh Hà


Ca sĩ Bảo Thy


Siêu mẫu Hoàng Yến


Diễn viên Đinh Ngọc Diệp


2. Xu hướng “nổi loạn”

 

Phong cách trang điểm này thực sự tạo ra một “bữa tiệc” màu sắc vui mắt, tràn sức sống. Ngoại trừ đôi mắt được trang điểm đơn giản hoặc để “mộc” thì từ đôi môi tô son màu đậm đến trang phục, phụ kiện đều là những màu sắc nổi bật. Với cách kết hợp này, son môi không nhất thiết phải đồng màu với trang phục nhưng vẫn đảm bảo một chỉnh thể tinh tế, không lòe loẹt. Vì vậy, mặc dù phong cách này rất được các sao yêu thích vì nó đem lại sự rạng rỡ cho khuôn mặt nhưng lại rất khó kết hợp cũng như kén người dùng, đặc biệt là những bạn gái da nâu.


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà


Siêu mẫu Thanh Hằng


Hoa hậu Diễm Hương


Người mẫu Hồng Quế

Người mẫu Quỳnh Thư


Theo Ngoisao.net

You must be logged in to post a comment.