HO THANH SON

Park Min Young trở lại màn ảnh Việt

“Người đẹp dao kéo” Park Min Young sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam trong bộ phim “Sự trả thù của Jane” sắp phát sóng trên HTV7.

Lúc tham gia phim Sự trả thù của Jane, Park Min Young đang nhận được sự quan tâm “gắt gao” từ phía người hâm mộ khi công bố chuyện tình đẹp như mơ với nam diễn viên Lee Min Ho. Chính vì vậy, khi nhận vai diễn này, Park Min Young cố gắng toàn tâm toàn ý với vai Jane để hướng sự quan tâm của các fan tới kỹ năng diễn xuất.

Park Min Young trở lại màn ảnh Việt

Diễn viên Park Min Young

Trong phim Park Min Young vào vai Yoon Jane – một cô gái xuất thân trong gia đình giàu có, mang mơ ước trở thành một y tá giỏi trong tương lai. Tuổi thơ của cô trải qua trong sự chăm sóc và lo lắng của gia đình nhưng số phận của Jane đã sang một ngã rẽ khác vào chính ngày sinh nhật năm 10 tuổi của mình. Trong ngày vui ấy cô đã vĩnh viễn mất đi cha, mẹ và bản thân cô cũng bị mất trí do tai nạn.

10 năm sau, Jane trở thành nữ y tá như ước mơ thuở nhỏ. Cô yêu Young Kwang – cầu thủ bóng chày của đội bóng hạng hai. Cả hai gặp nhau khi Young Kwang thi đấu bị chấn thương phải vào viện và Jane là y tá chăm sóc anh. Khi tình yêu đang tiến triển tốt đẹp thì Jane phát hiện ra chính cha của Young Kwang là người gián tiếp gây ra thảm cảnh cho gia đình cô.

Park Min Young trở lại màn ảnh Việt
Khi tham gia phim, Park Min Young phải chịu khá nhiều áp lực

Khi tham gia phim này, Park Min Young gặp phải khá nhiều áp lực: “Sau khi mối quan hệ của tôi với Min Ho được công khai, tôi đột nhiên trở thành trung tâm chú ý của giới truyền thông. Khi đi ra ngoài, quay phim, mua sắm… hầu như mỗi bước di chuyển trong cuộc sống của tôi đều lọt vào ống kính phóng viên.

Như thế, tôi không có bất kỳ sự riêng tư nào, tôi cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Mọi người chỉ tập trung vào tình yêu của chúng tôi mà bỏ qua những điều liên quan đến sự nghiệp diễn xuất của tôi. Vì vậy, trong một số trường hợp, tôi không muốn trả lời câu hỏi của báo chí” – Park Min Young chia sẻ.

Đạo diễn Lee Jung Seob đã dành rất nhiều lời có cánh cho nữ diễn viên xinh đẹp: “Thực sự, tôi chưa xem nhiều những vai diễn trước đây của Park Min Young. Trước khi thử vai, tôi không chắc lắm về diễn xuất của cô ấy. Nhưng sau khi phim chính thức bấm máy và khi làm việc cùng Min Young, tôi nhận thấy rằng, cô ấy là một diễn viên thông minh.

Tôi tin rằng khả năng của cô ấy để đóng vai Jane vượt quá 20%. Park Min Young rất năng động, nhiệt tình trong công việc. Cô ấy là sự lựa chọn đúng đắn của chúng tôi”.

Park Min Young trở lại màn ảnh Việt

Mặc dù cạnh tranh gay gắt với Deep Rooted Tree nhưng Sự trả thù của Jane vẫn chứng tỏ sức hút với rating duy trì ở hai con số.

Sự trả thù của Jane có tựa gốc là Man Of Honor, dài 36 tập sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào lúc 17h các ngày trong tuần, bắt đầu từ 24/8 tới.

You must be logged in to post a comment.