HO THANH SON

Water Cushion Blush The Face Shop review and Swatches

Phấn má hồng dạng kem mới nhất Water Cushion Blush The Face Shop vừa ra mắt vào cuối năm 2015 với thành phần bổ sung phân tử nước siêu mịn, giúp tạo hiệu ứng ửng hồng cho làn da của bạn

thefaceshop-water-cushion-blush-pink-review-swatches-3
THEFACESHOP Hydro Cushion Blush trong “01 Pink”

Bao bì:
Hydro Cushion Blush đến trong một nhỏ gọn nhựa đáng yêu tròn. Các nhỏ gọn sẽ mở ra để lộ một miếng mút nhỏ và một tấm gương nhỏ trên mặt dưới của nắp. Các đỏ mặt chất lỏng bên trong được tổ chức tại chỗ với một mảnh dày của miếng bọt biển và áp dụng, bạn chỉ cần thoa các miếng mút vào đệm xốp và vỗ sản phẩm trên đôi má của bạn. Cá nhân tôi thấy phương pháp này một chút lãng phí như các miếng mút ẩm hấp thụ khá một chút đỏ mặt. Với mà nói, trực tiếp sử dụng các ngón tay của tôi để áp dụng cảm thấy một chút mất vệ sinh.
Ngoài ra, tôi thấy nó khá thú vị mà các nhãn được liệt kê đỏ này có chứa 7g của sản phẩm. Xét rằng sản phẩm thực sự là chất lỏng, tôi không chắc chắn nếu 7g đề cập đến trọng lượng của miếng bọt biển cộng với các sản phẩm hoặc nếu 7g là tương đương với 7ml.

thefaceshop-water-cushion-blush-pink-review-swatches-2
THEFACESHOP Hydro Cushion Blush trong “01 Pink”
thefaceshop-hydro-cushion-blush-pink-review-swatches
THEFACESHOP Hydro Cushion Blush trong “01 Pink”

Kết cấu
Hydro Cushion Blush là đỏ mặt chất lỏng chứa trong một lớp dày của đệm bấc thấm. Việc xây dựng có chứa axit hyaluronic cho hydrat hóa và bột tinh thể bị nghiền nát trong một rạng rỡ thêm. Hiện không có vẻ là một tấn chất lỏng (đỏ mặt) được lưu trữ trong các đệm xốp nên không nhiều được phân phối khi bạn vỗ nhẹ miếng mút vào đệm. “01 Pink” là một hồng màu hồng rất mềm; màu sắc là khá tuyệt và xây dựng bộ nhanh chóng thành bột giống như kết thúc với không shimmers nhìn thấy được.

thefaceshop-hydro-cushion-blush-pink-review-swatches-4
THEFACESHOP Hydro Cushion Blush trong “01 Pink”

Các blush áp dụng rất tự nhiên và nó mang lại cho má một ánh sáng siêu mềm. Tuy nhiên, bởi vì màu sắc là rất mềm, nó không thực sự xây dựng lên đến một hiệu ứng mạnh hơn. Những hao của điều này là thực sự tốt đẹp, màu sắc bám tốt cho da nhưng nó không làm khô. Nó cung cấp một lâu dài, smudge miễn mặc.
Nói chung tôi nghĩ rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời, tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của cả xu hướng đệm bao bì nhưng tôi yêu việc xây dựng đỏ mặt. Có hai màu trong dòng này, màu hồng bạn thấy ở đây và một trái đào siêu mềm. Cả hai trông giống như màu rất tự nhiên vì vậy tôi muốn THEFACESHOP sẽ phát hành một vài sáng hơn màu sắc, sống động hơn cho mùa hè!Availability: THEFACESHOP có sẵn  trực tuyến  cửa hàng và tại các cửa hàng THEFACESHOP.

Sản phẩm liên quan