HO THANH SON

Tinh dầu tẩy trang Oil Specialist The Face shop

Sản phẩm tẩy trang Oil Specialist

Với uy tín của một thương hiệu tồn tại lâu năm trên thị trường làm đẹp không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, nhãn hàng THE FACE SHOP xin giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm tẩy trang, tinh dầu tẩy trang OIL SPECIALIST, cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Công dụng:

Sản phẩm tẩy trang Oil Specialist sẽ giúp Bạn làm sạch nhanh chóng và mạnh mẽ, đồng thời làm sạch lớp trang điểm và những chất bẩn bên trong lỗ chân lông. Đặc biệt là làm sạch hiệu quả với nước mà không cần khăn giấy.

Dành cho loại da:

Làn da khô và mệt mỏi

 

Thành phần:

Dầu Camellia mang đến sức sống cho làn da mệt mỏi và không khô sau khi rửa mặt

Dầu thực vật thiên nhiên giúp làm dịu làn da và chăm sóc hiệu quả cho da có vấn đề.

 

Sự khác biệt của Oil Specialist:

Không cần giấy

Có thể thành dạng sữa ngay

 

Cách sử dụng:

Lấy 1 lượng vừa đủ và massage lên mặt. Sau đó rửa lại bằng nước ấm hoặc sửa rửa mặt (tùy thuộc vào loại da)

 

 

Giới thiệu sản phẩm:

 

 

OIL SPECIALIST BRIGHTENING CLEANSING OIL

 

– Được chiết xuất từ quả mận chín khô, giúp làm giảm sự hoạt động của melanin và làm sáng hiệu quả, dầu hạt nho giúp ngăn ngừa lão hoá và cung cấp ẩm cho da, làm sáng da và không cảm thấy có dầu. Phù hợp với làn da tối màu.

 

 

OIL SPECIALIST ANTI-AGING CLEANSING

Được chiết xuất từ quả Acai và dầu Omega giúp làn da mềm mại và có độ đàn hồi, sử dụng dầu thực vật tự nhiên giúp làm dịu nhẹ làn da. Có tác dụng chăm sóc đến vấn đề khác nhau của da. Phù hợp với những khách hàng có làn da lão hóa.

 

 

OIL SPECIALIST ENRICHED CLEANSING OIL

Làm sạch nhẹ nhàng và mền mại những lớp trang điểm dày. Dầu Camellia  mang đến sức sống cho làn da mệt mỏi và không gây khô sau khi rửa mặt. Sử dụng những thành phần dầu từ thực vật thiên nhiên  giúp làm dịu nhẹ làn da và chăm sóc hiệu quả cho những làn da có vấn đề. Phù hợp với những khách hàng có làn da khô và mệt mỏi.

 

 

OIL SPECIALIST FRESH OIL CLEANSIN OIL

– Giúp làm sạch nhanh chóng  các tạp chất bên trong lỗ chân lông , làm sáng và không gây dính rít. Chiếc xuất từ hoa đào  giúp làm sạch tế bào chết và sạch sâu bên trong lỗ chân lông.

Sản phẩm hiện đang có bán tại Lamdep4u.net

 

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.