HO THANH SON

Tinh dầu tẩy trang The Face Shop Brightening Cleansing Oil

Chào các bạn! Hôm nay Lamdep4u shop sẽ trở lại với một bài review về tinh dầu tẩy trang làm sáng da của The Face Shop Brightening Cleansing Oil. Bài trước mình đã giới thiệu cho các bạn về tẩy trang táo Innisfree Juicy, và tôi có thích sử dụng cả hai ! LOL tôi đã có nó trong gần 6 tháng nay ! đó là thời gian cho một trải nghiệm mới! Hãy đọc để tìm hiểu thêm về sản phẩm này !

 Tinh dầu tẩy trang
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NÀY
Tinh dầu tẩy trang Brightening Cleansing oil, được chiết xuất từ mận và hạt đậu nho là tẩy trang dạng tinh dầu – ngăn chặn hình thành sắc tố melanin với tác dụng từ dầu hạt nho mạnh mẽ với công dụng làm trắng – ngăn lão hóa và làm mịn da với độ ẩm .

 Tinh dầu tẩy trang

BAO BÌ
Tinh dầu tẩy trang Brightening Cleansing oil trong một hộp lớn màu vàng với dung tích 200ml ! quả thật là rất nhiều đấy 🙂 ?! Khi bạn mở hộp và lấy sản phẩm ra, Tinh dầu tẩy trang Brightening Cleansing oil đi kèm trong một chai trong suốt và như hình ảnh dưới đây , có một điều là bạn phải mở các viền nhựa ra trước khi bạn có thể bơm dầu làm sạch ra! Tương tự như một của Innisfree .

 Tinh dầu tẩy trang

Mùi hương và kết cấu.
OMG * . * Mùi hương là tuyệt vời ! Nó có mùi như chanh cam quýt ! tôi chỉ muốn uống nó nếu nó là một thức uống ! lol . Các loại tinh dầu làm sạch là rất nhiều nước . Nó rất dễ dàng để lây lan ra trên mặt. Và đây chỉ là một loại dầu làm sạch thông thường . Khi bạn sử dụng nó , rõ ràng nó sẽ nhờn nhưng nó sẽ không để lại bất cứ sự nhờn rít nào khi bạn đã rửa nó đi !

 Tinh dầu tẩy trang

Các sử dụng
Lấy vài giọt tinh dầu cho lên tay rồi massage lên mặt một phút. Tiếp tục lấy nước cho vào lòng bàn tay để massage tiếp cho đến khi lớp tinh dầu chuyển thành màu trắng thì rửa lại với nước.

 Tinh dầu tẩy trang  Tinh dầu tẩy trang  Tinh dầu tẩy trang

Lưu ý:
Khi tẩy trang bạn cần lưu ý hai bên cánh mũi và sát vành tai, vì đây là vùng mà mỹ phẩm dễ lưu lại nhất nhưng cũng khó làm sạch nhất.

Thêm vào đó, đừng nên tận dụng cơ hội tẩy trang để chà xát mạnh trên da sẽ khiến da phải chịu đựng những tổn thương. Việc mát xa nhẹ nhàng cũng là một cách giúp bạn tẩy trang hiệu quả và sở hữu làn da săn chắc, mịn màng.

SAU KHI SỬ DỤNG

Điều này tuyên bố là một loại dầu làm sạch sáng ! Sau khi tôi sử dụng nó , làn da của tôi cảm thấy rất mịn màng và loại bỏ lớp trang điểm của tôi thực sự tốt !

Mua ở đâu
Bạn có thể mua sản phẩm này ở Lamdep4u shop chuyên về mỹ phẩm The Face Shop ở tphcm với giá bán lẻ là 320k vnd.

XẾP HẠNG
4/5

Sản phẩm liên quan