HO THANH SON

Tinh chất se khít lỗ chân lông Jeju Volcanic Lava Pore Essence

Tinh chất JEJU VOLCANIC LAVA PORE ESSENCE giúp kiềm dầu, trị mụn đầu đen và se khít lỗ chân lông với các dưỡng chất  từ khoáng thiên nhiên trên đảo Jeju (Hàn Quốc) và bụi tro núi lửa, đất sét cùng hạt trà xanh, quả quýt, quả thanh yên và cây xương rồng.
tinh chat se khit lo chan long
Tinh chất dưỡng JEJU VOLCANIC LAVA PORE ESSENCE lấy sạch sâu tận cùng lỗ chân lông những bụi bẩn cứng đầu mà hoàn toàn không hề gây khô da, nhờ khả năng bổ sung dưỡng chất sâu để lại trên da sau đó.

Đặc biệt sản phẩm  có khả năng ngăn chặn sự lây lan của những tế bào bị hư tổn, sản sinh ra tế bào mới, giúp ngăn ngừa lão hóa và mang lại cho bạn một làn da căng bóng, khỏe mạnh.

Thành phần

Chứa chiết xuất từ tro núi lửa đảo Jeju giàu khoáng chất, mang đến khả năng kiểm soát nhờn hiệu quả và cân bằng độ ẩm cho làn da, hạn chế tình trạng bóng nhờn.

Volcanic Scoria – tro núi lửa chính là thành phần từ bụi tro núi lửa là một thành phần tinh khiết và khá hiếm hình thành như dung nham nguội đi sau vụ phun trào núi lửa. Nó có khả năng mạnh mẽ có thể hấp thụ bã nhờn và loại bỏ các tạp chất trong khi làm sạch và giữ ẩm da để lại cho nó sạch và khỏe mạnh tìm kiếm, mà khônng hề làm khô da bạn.
tinh chat se khit lo chan long
Phức hợp City Defender Complex được chiết xuất từ các loại thực vật trên đảo Jeju gúp tăng cường khả năng bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm.

Hướng dẫn sử dụng
tinh chat se khit lo chan long
Sử dụng sau bước thoa nước cân bằng. Lấy một lượng vừa đủ và dàn trải đều khắp bề mặt da.

Sau khi dùng sữa rửa mặt -> Nước hoa hồng (Toner) –> Sữa dưỡng (Lotion) –> Tinh chất dưỡng ( Essence).

Sản phẩm liên quan