HO THANH SON

The Face Shop White Seed Exfoliating Foam Cleanser Review

Da của tôi là một chút về phía khô, đặc biệt là trong mùa đông. Nó cũng rất nhạy cảm. Kết quả là, tôi đã từng rất cảnh giác với các chất tẩy rửa bọt.  Tôi thực sự vui vì tôi đã vượt qua được nỗi sợ hãi. Sữa rửa mặt trắng da The Face Shop White Seed Exfoliating Foam Cleanser không chỉ làm cho tôi cảm thấy da sạch bóng (theo một cách tích cực), nhưng nó cũng là một sản phẩm tẩy tế bào chết cực kỳ hiệu quả. Khi tôi rửa sạch bọt, nước da của tôi cảm thấy kỳ thú vị mềm mại và mịn màng. Ưu điểm của sữa rửa mặt này của The Face Shop là làm tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng khi sử dụng chúng trên da. Nếu bạn không thích dùng sản phẩm tẩy da chết, thì dòng sửa rửa mặt này sẽ phù hợp cho bạn.

sữa rửa mặt white seed

 

Và bạn thực sự muốn biết thành phần của nó bao gồm những gì? Vâng, tốt, nó bao gồm tẩy tế bào để loại bỏ trang điểm, keratin và các tế bào da cũ. The Face Shop cũng tuyên bố là sản phẩm có thể giúp massage da (Tôi phải thừa nhận,  rằng tôi đã không thực sự nhận thấy lợi ích này). Các thành phần tạo nên chất tẩy rửa bọt này bao gồm cellulose tự nhiên, axit béo từ hạt cọ, hoa cúc trắng và hạt đậu lupin trắng.

Như tên cho thấy, các thành phần trong sản phẩm có tác dụng làm cho da sáng hơn và thậm chí điều chỉnh tone màu da. Nếu làn da bạn không đồng đều, đây có thể là một sản phẩm sử dụng hàng ngày tuyệt vời cho bạn (đủ nhẹ để sử dụng hàng ngày). Giống như nhiều sản phẩm từ The Face Shop, sữa rửa mặt tạo bọt này là khá hợp lý với đa số người tiêu dùng. Tôi đã mua nó ở shop online The Face Shop Lamdep4u.net với giá 200k/tuyp . Nó rất giống với sữa rửa mặt Laneige multi Cleanser, nhưng giá rẻ hơn nhiều.

Sản phẩm liên quan