HO THANH SON

The FACE Shop The Therapy Secret-Made Anti-aging Cream review

Bạn có thường xuyên sử dụng kem chống lão hoá cho da? Nếu bạn chăm sóc da chống lão hoá từ độ tuổi 25, nhất định bạn có thể thấy sự khác biệt sau khi bạn bước vào tuổi trung niên.. Hãy xem shop review về sp The FACE Shop The Therapy Secret-Made Anti-aging Cream để các bạn có cái nhìn tổng thể trước khi mua sp.

Phần lớn nhu cầu chống lão hóa hiện nay chỉ mong muốn giải quyết những dấu hiệu lão hóa rõ rệt như làm mờ nếp nhăn hoặc nâng cơ thon gọn gương mặt,…mà chưa tập trung vào việc duy trì độ thanh xuân tươi trẻ cho làn da, cho dù những dấu hiệu lão hóa lúc ấy đang tiềm ẩn và chưa xuất hiện rõ rệt. Việc duy trì sự tươi trẻ cho làn da để một ai đó khi bắt gặp làn da của bạn đều phải trầm trồ rằng nó như đang độ thanh xuân, căng tràn sức sống, một làn da tươi trẻ để không ai có thể phán đoán được độ tuổi thực sự của bạn. Đó chính là lý do dòng sản phẩm chống lão hóa cao cấp THE THERAPY vừa được ra mắt đầu năm 2015 như một giải pháp chống lão hóa hiệu quả, duy trì sự tươi trẻ của làn da.

The Therapy The Face Shop

THE THERAPY sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng thô ráp, cũng cố hàng rào bảo vệ da, duy trì độ ẩm liên tục từ sâu bên trong da, khiến làn da trở nên căng mịn, rạng ngời để bạn luôn là một quý cô tươi trẻ bất chấp mọi quy luật của thời gian. Dòng sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh chóng và không gây nhờn rít, để việc chăm sóc da mỗi ngày giờ đây trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

Với các nàng có độ tuổi dưới 25, hãy chắc chắn rằng bạn có nước cân bằng (toner) và sữa dưỡng da (emulsion/lotion) để làn da luôn giữ được vẻ mịn màng, tươi sáng.

Còn nếu nàng từ 25 tuổi trở lên, ngoài việc sử dụng nước cân bằng và sữa dưỡng, hãy bổ sung thêm tinh chất dưỡng (serum/essence) vào quy trình dưỡng da hàng ngày để tăng khả năng phục hồi các vấn đề vừa xuất hiện trên da như vết nám, đốm nâu, nếp nhăn li ti,…, đồng thời chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm trên da.

therapy the face shop

The FACE Shop The Therapy Secret-Made Anti-aging Cream có vỏ hộp ngoài khá sang trọng.
Thành phần chống lão hóa in trên đầu trang của hộp. Tạo cảm giác đáng tin cậy nơi người tiêu dùng.
Uhahahaha.

https://youtu.be/nREs0TjqC60

Thìa được trang bị bên trong.

https://youtu.be/nREs0TjqC60

Nếu bạn mở nắp hộp ra bạn sẽ thấy được đầy đủ kem bên trong. Tôi dùng thìa lấy ra 1 ít và thử áp dụng trên bàn tay.

Sau đó nhẹ nhàng thoa đều ra, với 1 ít sp tôi sử dụng, tôi cảm thấy như da mình đang ẩm và mịn dần.

https://youtu.be/nREs0TjqC60

Sử dụng nó hàng ngày 🙂

https://youtu.be/nREs0TjqC60

Ah, và kem này có mùi hương hoa thoảng nhẹ
Mùi thực sự tốt.

Theo The Face Shop, Nó có công thức pha trộn tự nhiên châu Âu với truyền thống từ 200 năm và áp dụng thủ công Mỹ phẩm sản xuất phương pháp từ ý và blah blah blah ~ tôi không quan tâm, tôi chỉ quan tâm là nó cho tôi cảm thấy có tác dụng tuyệt vời khi sử dụng…

Các bạn có thể mua sp online trên website: http://lamdep4u.net/bo-duong-da-the-therapy-secret-made-anti-aging/

Sản phẩm liên quan