HO THANH SON

The Face Shop Smart Peeling Jelly Apple Peeling review

Tẩy da chết The Face Shop Smart Peeling Jelly Apple Peeling!  Tôi là một người rất dễ bị cuốn hút bởi các sản phẩm có sử dụng chất chiết xuất hoặc thành phần thực vật hoặc cây ăn quả, vì chúng ta nghĩ rằng cái gì tự nhiên sẽ tốt cho chúng ta! Tôi đã thử một vài loại tẩy da chết khác nhau để giúp tẩy da chết mà không bị thô trên da. Lần đầu tiên tôi dùng tẩy da chết của The Face Shop và dùng nó cho đến này.

tay da chet the face shop

Bao bì & sản phẩm!

Đối với những người không biết, The Face Shop là một thương hiệu lớn của Hàn Quốc về chăm sóc da và make up với giá rất phải chăng so với tiêu chuẩn châu Á. Tôi đã thử một vài loại sữa rửa mặt và các sản phẩm như mặt nạ và lột mũi và tất cả cho kết quả rất tốt! Hầu hết các sản phẩm của The Face Shop phân loại theo dòng có một bao bì theo chủ đề ví dụ như vậy sản phẩm này là dòng tẩy tế bào chết , tất cả với ống đơn giản màu trắng với một minh hoạ của các thành phần chính! Tôi thực sự là một fan hâm mộ của các đơn giản, thiết thực.

tay da chet the face shop

Sản phẩm này có một thạch mềm như kết cấu, nhưng giống như một thạch huyết thanh hơn một thạch dai rắn. Nó đi ra rất dễ dàng và có một kết cấu gel mượt khi bạn chà nó.  mùi hương táo ngọt nhé hiển nhiên là không quá mạnh. Điều này hoạt động tốt nhất trên làn da trần trong đó bao gồm mặt, cổ và tôi cũng đã thử nghiệm này trên cánh tay và bàn tay.

Tôi đã tìm thấy rằng công thức này hoạt động tốt nhất trên làn da hơi ẩm hoặc khô vì vậy tốt nhất cho những ngày mà bạn không phải make up.
tay da chet the face shop
Một nhược điểm của sản phẩm này trong sự so sánh với các tẩy da chết trong dòng tẩy da chết của TFS là tẩy ra ít các tế bào da chết.
tay da chet the face shop tay da chet the face shop
Đề nghị: Nên sử dụng nếu bạn đã có làn da nhạy cảm, và giá cả phải chăng là điều thích hợp cho bạn! Không sao và nó có mùi đáng yêu và rất đẹp để sử dụng nhưng không có tẩy nhiều so với loại khác! 
Tóm lại: Một kết cấu siêu nhẹ và rất nhẹ tẩy tế bào chết thạch rửa này là một sản phẩm tốt cho những người có làn da bình thường và nhạy cảm. Nếu bạn đang quan tâm về một tẩy tế bào chết giá rẻ, sản phẩm này sẽ là một cơ hội tốt.
Chấm điểm: 4.5/5

Sản phẩm liên quan