HO THANH SON

The Face Shop Perfume Seed White Peony Body Scrub

Tẩy da chết toàn thân Perfume Seed White Peony Body Scrub với là sản phẩm tẩy tế bào da chết hương nước hoa làm trắng được chiết xuất từ hoa mẫu đơn đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn với hương thơm quyến rũ.

Tẩy da chết toàn thân hoa mẫu đơn trắng Perfume Seed

Giá: 280 000VND

Dung Tích: 180ml

Công dụng: Loại bỏ tế bào da chết  và làm trắng da một cách tự nhiên, cho làn da bạn trở nên trắng sáng, mềm mịn, khoẻ mạnh đầy sức sống với thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự  nhiên mang lại cho bạn làn da như mong muốn.

Cách sử dụng: Sử dụng ngay sau khi tắm.Bạn lấy lượng vừa đủ,thoa đều lên toàn bộ vùng da cơ thể, sau đó dùng ngón tay massage nhẹ nhàng từ 10 – 15 phút, tập trung ở những vùng thô ráp như khuỷu tay, khuỷu chân, đầu gối…Sau đó tắm lại với nước sạch và lau khô. Dùng 2-3 lần/tuần.

 

Tẩy da chết toàn thân hoa mẫu đơn trắng Perfume Seed

Tẩy tế bào chết là một trong những bước quan trọng cho việc dưỡng da tuy nhiên có rất nhiều người không biết và bỏ qua bước này.  Hãy loại bỏ làn da sạm nắng, thô sáp đi nhé bằng cách bạn sử dụng sản phẩm tẩy da chết toàn thân hoa mẫu đơn trắng này nhé. Chúc bạn thành công .

Review:

Tẩy da chết toàn thân hoa mẫu đơn trắng Perfume Seed Tẩy da chết toàn thân hoa mẫu đơn trắng Perfume Seed Tẩy da chết toàn thân hoa mẫu đơn trắng Perfume Seed Tẩy da chết toàn thân hoa mẫu đơn trắng Perfume Seed

Dòng sản phẩm này gồm có thêm:

– Sữa tắm trắng da hoa Mẫu Đơn trắng PERFUME SEED WHITE PEONY BODY WASH:

là sản phẩm sữa tắm làm trắng da hương nước hoa đặc biệt một cách tự nhiên, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với hiệu quả làm trắng từ chiết xuất từ Mẫu Đơn Trắng giúp loại bỏ những sắc tố da sạm màu và mang lại cho bạn làn da sáng trắng, mềm mịn và khoẻ mạnh hơn mỗi ngày mà không gây nhờn rít.

Giá : 280k

 

-Sữa dưỡng trắng da hoa Mẫu Đơn trắng PERFUME SEED WHITE PEONY BODY MILK:

là sản phẩm sữa dưỡng thể hương nước hoa làm trắng da đặc biệt một cách tự nhiên, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với hiệu quả làm trắng từ chiết xuất từ hoa Mẫu Đơn Trắng giúp loại bỏ những sắc tố da sạm màu và mang lại cho bạn làn da sáng trắng, mềm mịn và khoẻ mạnh hơn mỗi ngày mà không gây nhờn rít.

Giá : 280k

Sản phẩm liên quan