HO THANH SON

The Face Shop Natural Sun Aqua Sun Gel review

Xin chào các bạn, mình vừa xong kỳ thi , bây giờ mới có thời gian rãnh để viết blog review về sản phẩm kem chống nắng The Face Shop Natural Sun Aqua Sun Gel.

The Face Shop Natural sun eco aqua sun gel SPF40: kem chống nắng chiết xuất từ cây hướng dương, chỉ sốchống nắng SPF40 PA+++ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB.

Sản phẩm tăng cường độ ẩm cho da không bị khô, sản phẩm dạng gel thấm rút rất nhanh, không bị nhờn, dính.

Đây là cách làm hộp trông như thế, chỉ để bạn biết. Nó chỉ có SPF 40 Pa +++ và nó là 50ml.Điều gì thu hút tôi nhiều nhất về sản phẩm này là những biểu tượng được viết ở mặt sau của sản phẩm:

chong nang the face shop

Nó nói:. Sun và Bảo vệ UV, chống thấm nước và tuyệt vời cho mùa đông tôi nghĩ rằng kem chống nắng này là hoàn hảo đối với tôi, đặc biệt là trong những ngày nắng và mưa.
chong nang the face shop

Đánh giá:

-như Kem chống nắng bình thường. Những điều tốt về kem chống nắng này là nó sử dụng trên rất tốt. Nó cũng không để lại một diễn viên da trắng và nó không có dầu, và cũng không có một kết thúc mờ, thay vào đó, nó có một ánh sáng lung linh nhẹ / tỏa sáng sau khi áp dụng nó. Các kết cấu có cảm giác như gel, nó không phải dạng kem hoặc lỏng-y, mà là một cứu trợ vì những loại kết cấu (đặc biệt là kết cấu dạng kem) làm lại phôi trắng ở đây và ở đó ngay cả sau khi pha trộn đúng cách.
chong nang the face shop
Nó chắc chắn là không thấm nước nhất (có, tôi đã thử nghiệm nó với nước) và nó hoạt động.Cũng như cho mùa đông, tôi không có ý tưởng vì tôi sống ở một đất nước nhiệt đới như vậy …
Các con là SPF là không cao hoặc đủ mạnh, không giống như SPF 50 một. Tôi hoàn toàn rất thích sản phẩm này nếu nó là SPF 50.
Nó tuyệt vời cho du lịch, đó là ánh sáng và xách tay và nó có thể kéo tôi về 6-8 tháng (sử dụng nó hàng ngày, mỗi buổi sáng).

  • Làm thế nào để áp dụng nó lên da / mặt?
-Chỉ cần áp dụng một số lượng kem chống nắng trên khuôn mặt của bạn, bao gồm cả cổ của bạn (trừ khi bạn có một kem chống nắng cơ thể). Đừng đặt một số lượng nhỏ vì nó sẽ không bảo vệ làn da của bạn / mặt mà nhiều từ ánh nắng mặt trời vì vậy hãy đặt một số lượng tốt của kem chống nắng.

  • Bạn có thể mua sản phẩm này ở đâu?
Các store của The Face Shop hoặc có thể order online qua shop mỹ phẩm The Face Shop lamdep4u.net.

  • Tổng thể bình luận:
Tôi yêu sản phẩm này. Nó không những gì nó nói, bảo vệ chống nắng và chống thấm nước. Kết thúc cái nhìn là rất tốt và nó không để lại một diễn viên da trắng.
Đánh giá: 4.5 / 5

Sản phẩm liên quan