HO THANH SON

The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng Essence & Eye Patch

The Face Shop một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp Hàn Quốc dưới sự bảo trợ LG (2 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc), một trong những thương hiệu sắc đẹp lớn nhất từ Hàn Quốc với hơn 700 cửa hàng trên toàn thế giới. Điểm bán hàng quan trọng của thương hiệu tập trung vào sử dụng thành phần tự nhiên để cung cấp giải pháp chăm sóc da khỏe mạnh với giá phải chăng. Tôi đã sử dụng bộ mỹ phẩm cao cấp The Face ShopMyeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng, đã thực sự rất thích chúng vì vậy sẽ chia sẻ những review của mình với các bạn hôm nay!
The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng
Bộ mỹ phẩm cao cấp The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng  dòng mỹ phẩm cao cấp chống lão hóa với chiết xuất từ Vàng 24K, nhân sâm tự nhiên 6 năm tuổi nấm thông tự nhiên. bao gồm 3 dòng khác nhau gồm: dòng nhân sâm Myeunghan Miindo Heaven Grade Ginseng, dòng dưỡng trắng whitening, và dòng chống nhăn.
The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng
Tinh chất The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginsen [45ml] dòng chính của bộ mỹ phẩm cao cấp này được thiết kế hoàn hảo với thành phần ưu việt khác trong dòng để tăng khả năng đàn hồi của da, làm căng da để làm giảm nếp nhăn. Cũng như các sản phẩm khác trong dòng chống lão hóa này đó là chiết xuất nhân sâm thiên nhiên. Đó là loại nhân sâm đỏ cao cấp phải mất 6 năm để trồng. Sâm này có chứa nồng độ cao của saponin được biếtthúc đẩy tái tạo da. Thành phần quan trọng khác nấm thông tự nhiên, một nấm hiếm mọc trên cây thông trưởng thành trong tự nhiên. chứa các số lượng lớn của β-glucan giúp thúc đẩy da khả năng miễn dịch, tái sinh, làm tăng độ ẩm, khuyến khích lưu thông máu.
The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng
Tinh chất  The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng được thiết kế trong một chai cân đối trông rất sang trọng. hầu như giống như dạng gel với những tinh thể vàng chứa trong nó. Khi tiếp xúc với da, tan đi vì vậy rất dễ dàng để lây lan trên toàn bộ khuôn mặt. Tôi cảm thấy nhanh chóng hấp thụ không để lại bất kỳ cảm giác dính hoặc nặng mặt. Việc sử dụng vàng trong chăm sóc da còn gây nhiều tranh cãi… có những câu chuyện liên quan của nó sử dụng trong y học Trung Quốc cổ xưa Ai Cập. Vàng đã được cho biết để giảm thiểu collagen sự suy giảm tăng tính đàn hồi, Tuy nhiên không có nghiên cứu độc lập thực sự để chứng minh điều đó. Bất kể, có chắc chắn hay không nhưng điều mà nó thể hiện trong các bộ mỹ phẩm trên da là không thể bàn cãi.
The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng
Tôi đã sử dụng Tinh chất  The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng một tháng nay, từ từ cách tích hợp thành thói quen chăm sóc da hiện tại của tôi. Tôi cảm thấy làn da của tôi mượt mà rạng rỡ hơn mỗi buổi sáng khi tôi thức dậy, có thể hoặc không phải do kết quả trực tiếp của tinh chất này mang lại, nhưng tôi đã thật sự rất thích sử dụng chúng. Kiểu dáng sang trọng, mùi hương thảo dược làm tôi cảm thấy vô cùng thư giãn.
The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng

 The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng eye patch [dung tích 30 cặp] cũng một trong bộ sản phẩm chống lão hóa của The Face Shop được dùng để chống nhăn mắt. Nó chứa trong một hộp như hộp kem để giữ cho các tinh chất trên miếng mask này không bị khô.

The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng

Ngoài các thành phần như chiết xuất nhân sâm 6 năm tuổi nấm thông tự nhiên của dòng Myeonghan Miindo, The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng eye patch cũng sen tuyết một loại dược liệu chống oxy hóa được biết đến, vàng 24k.
The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng
Khi tôi lần đầu tiên dùng The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng eye patch, tôi đã bị một tình trạng của làn da khô của mình đó là hơi bị  ngứa đỏ trên vùng trực tiếp dưới mắt của tôi. Tôi đặt miếng mask mắt này dưới mắt của tôi, giữ trong 3 đêm. Sau đêm 3, vùng ngứa đỏ dưới mắt của tôi đã hoàn toàn biến mất! Da của tôi đã không còn khô ngứa hoặc! Kể từ sau đó, tôi đã sử dụng sp này mỗi tối trước khi ngủ, mỗi khi thức dậy tôi cảm thấy vùng da dưới mắt mịn màn hơn. Tại thời điểm giá này, tôi đủ khả năng để sử dụng 1 miếng mặt nạ mắt này mỗi đêm!
Bạn hãy thử sử dụng sản phẩm này từ The Face Shop.
Một số sản phẩm khác của dòng The Face Shop Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng:
Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng cream & oil

Myeonghan Miindo Heaven Grade Ginseng cream & oil

Sản phẩm liên quan