HO THANH SON

THE FACE SHOP Lip Tint Stick Review

Chào các bạn, Hôm nay mình sẽ review về sản phẩm son dưỡng môi của The Face Shop lip tint stick mà tôi đã mua từ 1 cửa hàng bán mỹ phẩm The Face Shop online.

Lip tint stick của TFS này không phải là một sản phẩm mới – bản gốc Lip Tint Stick là một phần của dòng “Lovely Me: Ex” đã ngưng sản xuất. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các màu son băn khoăn không phải vì sản phẩm đã trở lại và điều duy nhất mà là khác nhau về nó là bao bì. Tôi không chắc chắn nếu các phiên bản repackaged bao giờ sẽ thực hiện theo cách của mình vào Canada, nhưng bạn có thể chắc chắn tìm thấy những sản phẩm cũ tại  Cửa hàng TFS ở Mỹ.
son duong moi the face shop
Làm thế nào mà tôi nghe về những sắc thái màu? Một đồng nghiệp của tôi ca ngợi về sản phẩm này tất cả các thời gian, vì vậy tôi đã quyết định để đặt hàng và xem nếu nó là giá trị tất cả sự phấn khích.

son duong moi the face shop

Tìm hiểu thêm sau khi nhảy 🙂

Có ba màu có sẵn: 01 tinh khiết Pink, 02 ngọt Cherry, và 03 Đáng yêu Peach. Mỗi màu có SPF 13, và tất cả chúng đều rất giữ ẩm và làm cho đôi môi thật sự mềm mại và đầy đặn. Nó thực sự có thể được dễ dàng hơn để nghĩ về những như son dưỡng môi màu chứ không phải là sắc thái màu môi.

son duong moi the face shop

Điều gì là đặc biệt về thanh son tint là nó phải có màu sắc thay đổi – ít nhất đó là cách người đồng nghiệp của tôi mô tả nó cho tôi.

Sau khi thử tất cả ba màu, tôi thích nghĩ về các sắc thái màu son như màu Enhancing. Những gì tôi có nghĩa là đây là – nếu bạn làm một swatch một swipe trên làn da của bạn với một màu môi, bạn sẽ nhận thấy rằng màu sắc là rất nhạt. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp cho nó một vài giây màu sắc bắt đầu “ra đời” trong một cảm giác – aka nó trở nên sáng hơn và táo bạo hơn. Nếu bạn đi qua nhiều lần swatch bạn sẽ thấy rằng các màu sắc đã trở thành thực sự tươi sáng.

son duong moi the face shop

Tôi chắc chắn rằng các chất hóa học của đôi môi của bạn cũng đóng một vai trò trong việc làm thế nào mỗi màu sắc trông vào bạn vì swatches tôi đã nhìn thấy nhìn một chút khác nhau về tất cả mọi người.

Dự đoán: các Lip Tint Stick là rất ẩm, nhưng nó là một cái gì đó mà bạn có để giữ lại áp dụng trong suốt cả ngày kể từ khi hydrat hóa không kéo dài mãi mãi. Về phía cộng, mỗi màu có thể được ánh sáng và nhạt, nhưng nó chắc chắn ở lại trên môi sau khi ăn và uống.

Bạn đã bao giờ thử Lip Tint Stick từ THE FACE SHOP?
Cảm ơn bạn đã đọc!

Sản phẩm liên quan