HO THANH SON

The Face Shop Ink Lipquid review

Chào mọi người! Hôm nay mình sẽ review về dòng sản phẩm son nước Ink Lipquid mơí ra của The Face Shop.

The Face Shop cho ra đời dòng son Ink Lipquids trong năm 2015 và hãng tự hào tuyên bố có 70% huyết thanh dưỡng ẩm và bền màu kéo dài 12 giờ. Tuyên bố rất táo bạo thực sự. Có 12 màu sắc trong dòng chính, mỗi 4g và giá bán lẻ rất hợp lý ₩ 12.900 (~ $ 12,90). Nó cũng được xác nhận bởi Suzy như bạn có thể nhìn thấy từ CF này và nhiều áp phích cô dán bên ngoài cửa hàng. Những màu sắc tôi đã nhận được RD02 đỏ Sing, một màu đỏ ấm áp với tông đậm mà thiên về màu cam, PK04 hồng Hommage, một màu hồng săn chắc mát mẻ với gợi ý của màu tím, và OR02 Orange Một số, một màu cam neon đúng. Việc đóng gói tự nó là một kiểu dáng đẹp mờ ống màu đen đơn giản; trọng lượng nhẹ, mỏng và rất dễ dàng để mang theo trong túi xách thậm chí nhỏ. Những mẹo của son môi dạng lỏng là một điền đơn doefoot chuẩn – không tuyệt vời cho ứng dụng vô cùng chính xác nhưng chắc chắn là đủ tốt. Như bạn có thể thấy, Red Sling là không như in đậm một màu đỏ tôi mong đợi; nó bật ra một chút orangey hơn trên môi. Orange Một số khá một ra-có mua cho tôi như neons có xu hướng làm cho da trông tôi tái xám hơn, nhưng tôi khá thích nhìn khi xuất hiện với nền sáng hơn và màu sắc đỏ mặt. Hồng Hommage là tôi yêu thích của rất nhiều; một màu hồng tươi sáng cơ bản trong một công thức tốt. Tôi thực sự thích việc xây dựng các loại son môi tự. Họ đang thực sự rất ẩm và dễ áp dụng, và tôi có thể đạt được môi dốc mà không có quá nhiều công sức. Tôi thích rằng họ đang sắc tố đủ nhưng không quá nhiều mà phải mất quá nhiều công sức để áp dụng, và rằng nó không phải là dính ở tất cả! Tôi đã không cho nó một thử nghiệm đầy đủ ngày vì vậy tôi không thể chứng thực cho nó kéo dài 12 giờ; Tôi tìm thấy những màu làm mất dần trong suốt cả ngày như với các nước láng. Trong tất cả, ngón tay cái lên với mức giá thực sự tốt và chất lượng!

son-ink-lipquid-thefaceshop-1

son-ink-lipquid-thefaceshop-2

Bao bì là gần như giống như các Lipquids Ink ban đầu, nó chỉ có một bên ngoài bóng loáng. Tôi thích thực tế rằng các bao bì có một cửa sổ nhỏ để xem có bao nhiêu bạn đã để lại bên trong. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng họ có thể có sự bôi khá giống. Những điều tuyệt vời về bôi là nó có một cái giếng ở giữa để bạn có được một tải trọng của sản phẩm trong một ứng dụng. Chỉ cần một liều liên tục của màu sắc trong một đi. Một điều nữa là nó có một chóp nhọn, do đó bạn có thể nhận được ứng dụng chính xác mà không cần một lớp lót môi.

son-ink-lipquid-thefaceshop-3 son-ink-lipquid-thefaceshop-4

Các kết cấu của Lipquid độ ẩm là rất mịn nhưng không hề kết dính hoặc nặng cảm giác trên môi. Tôi làm như thế một chút dính son môi dạng lỏng vì tôi biết nó sẽ ở lại trên đôi môi của tôi. Công thức này rất ẩm vì dầu và tinh chất đó là ở trong đó. Ngoài ra, màu sắc trả hết là tuyệt vời và do đó là sức mạnh bền bỉ. Nó tuyên bố để có một khoảng thời gian kéo dài 12 giờ và trong thực tế đời sống con số đó rất gần gũi của nó. Tôi sẽ nói cho tôi nó kéo dài một tốt 8 giờ. Ngay cả sau khi các nước láng mờ đi những đôi môi của tôi đang nhuốm màu sắc chính xác cùng bên dưới. Vì vậy, một điều tuyệt vời nếu bạn không muốn đi cho một cái nhìn bóng chỉ thoa một số mô sau khi bạn đã áp dụng nó và bạn tốt để đi. Tôi vẫn sẽ đề nghị bạn sử dụng một lớp lót môi khỏa thân hoặc rõ ràng cho những người bạn với những đường nhăn quanh môi, một trong những điều này không chảy máu nhiều như son môi lỏng khác tôi đã cố gắng nhưng luôn luôn tốt để có một rào cản trong quan điểm của tôi .

son-ink-lipquid-thefaceshop-5

Sản phẩm liên quan