HO THANH SON

The Face Shop Ink Lipquid RD0, PK03 Review and Swatches

Như bạn đã biết, tôi yêu các sản phẩm son môi của tất cả các loại nên tôi đã vui mừng để thử dòng son mới rất hấp dẫn là son Ink Lipquid – dòng son pha trộn phong cách son thỏi, son bóng và sắc thái màu từ THEFACESHOP . Son Ink Lipquid có 12 màu sắc khác nhau, các son Lipquids Ink hứa hẹn mang đến màu sắc tươi tắn cho môi kéo dài đến 12 giờ .

son ink the face shop

THEFACESHOP Ink Lipquid trong “RD01 của Apple Red” & “PK03 Shah hồng”

Bao bì:
THEFACESHOP Ink Lipquids được thiết kế trông rất độc đáo với ống màu đen với một cửa sổ nhỏ cho thấy các màu sắc bên trong.

son ink the face shop

THEFACESHOP Ink  Lipquid  trong “RD01 của Apple Red” & “PK03 Shah hồng”

Kết cấu:
Son Ink Lipquid THEFACESHOP có một công thức chất lỏng hơi sền sệt. Chúng tương tự như các loại dưỡng môi và sắc thái màu dày hơn (Posietint, Cha Cha Tint, vv), nhưng việc xây dựng là rất nhiều sắc tố hơn. Các sản phẩm được áp dụng như một bóng không dính nhưng phần lớn các màu sắc được hấp thụ, để lại đằng sau là hơi ẩm trên môi.
Các sắc tố thực sự mạnh mẽ nhưng mặc không phải là ngoạn mục.
Tôi nghĩ rằng tất cả trong tất cả, đây là tốt cho điều đó hầu như không-có đôi môi mềm mại ombre đó là siêu phổ biến ở châu Á ngay bây giờ. Tuy nhiên, đối với một ứng dụng toàn môi, có những lựa chọn  tốt hơn ra khỏi đó. RD01 của Apple Red : Đây là một thực sự tươi sáng, màu đỏ gần như neon với một giọng màu hồng nhẹ. Các sắc tố là ngoạn mục và ứng dụng là tốt đẹp và thậm chí cả. PK03 Shah hồng : Đây là một màu hồng thực sự mạnh. Khi swatched trên cánh tay, nó có vẻ rất mềm nhưng trên môi nó bị điên sáng. Với một này tôi có kinh nghiệm một chút không đồng đều và có vẻ là một sự xuất hiện hơi sữa sau khi uống rượu, mà không phải là tuyệt vời.

son ink the face shop

THEFACESHOP Ink  Lipquid  trong “RD01 của Apple Red” & “PK03 Shah hồng”
son ink the face shop

THEFACESHOP Ink  Lipquid  trong “RD01 của Apple Red”
thefaceshop-ink-lipquid-pk03-shah-pink-review-swatches

THEFACESHOP Ink  Lipquid  trong “PK03 Shah hồng”

Sẵn có:
THEFACESHOP có sẵn  trực tuyến  và trong các cửa hàng tại các cửa hàng THEFACESHOP.

Sản phẩm liên quan