HO THANH SON

The Face Shop Face It Primer Velvet Skin review

Tôi đoán bây giờ tôi có thể cam kết với trích dẫn này có một lớp kem lót là một sự hỗ trợ tuyệt vời trong make up. Trước đây tôi đã không quan tâm đến vấn đề này, nhưng chỉ là tò mò tại sao hầu hết rất kinh nghiệm trang điểm trên Youtube đều dùng kem lót trước khi dùng kem nền / kem che khuyết điểm.

Bây giờ, cuối cùng tôi đã biết câu trả lời. 🙂

Kem lót, CC cream tuýp mới The Face Shop

Vì vậy, tôi đã chọn The Face Shop Nó Velvet Skin Primer hơn Provence Nature Republic Up Base vì không có bất kỳ thành phần SPF. BB cream và lớp kem nền của tôi bây giờ có nó và nếu tôi thêm mồi của tôi với SPF, nó có thể để lại khuôn mặt của tôi quá sáng bóng. ^^

Nó đi kèm trong một chai nhựa bơm ngay tại đây và tôi thường tha cho một bơm đầy đủ để chính khuôn mặt của tôi và lau gel thêm trên tất cả các cổ tôi. Có, tôi chỉ áp dụng nó trên khuôn mặt của tôi. Tôi do dự để có mí mắt tôi nghĩ kết thúc của mồi này là mượt vì vậy nó có thể không giữ trang điểm mắt của tôi quá dài. Tôi không biết, nó chỉ là lý thuyết của tôi. Nếu bạn có điều này, hãy thử nó trên mí mắt của bạn và sau đó cho tôi biết! HAHA!

Kem lót, CC cream tuýp mới The Face Shop

Như bạn có thể thấy trên các bức ảnh trên, kem lót này là loại gel. Tbh, tôi không thực sự thích rằng đây là một dạng gel. Hy vọng đó sẽ là cos chảy nước hoặc kem tôi nghĩ nó sẽ cạn kiệt nhanh chóng, nhưng nó không có vấn đề gì ở tất cả vì nó không công việc của mình trong việc giữ trang điểm của tôi cuối cùng dài.

Vì vậy, khi tôi áp dụng nó vào, tôi chờ đợi cho ít nhất 3-5 phút trước khi tôi tiến với BB cream của tôi. Tôi chỉ muốn cho thời gian rộng rãi để sản phẩm thấm vào da của tôi.

Mặc dù đây là dạng gel, nó thực sự là ánh sáng trên khuôn mặt của tôi. Một liiiitle dính nhưng làn da của tôi rất mịn màng và mềm mại khi chạm vào. Nó làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn trên khuôn mặt của tôi quá. Thêm vào đó, sản phẩm này có mùi hấp dẫn. Không thực sự là một fan hâm mộ của makeups với mùi hương thơm nhưng đối với những người nhạy cảm với nó, bạn có thể muốn mua một mồi khác nhau.

Kem lót, CC cream tuýp mới The Face Shop

Vào cuối của sự thay đổi của tôi trong công việc, tôi thường làm rất nhiều chất liệu trong sạch và sắp xếp mọi thứ và tôi đổ mồ hôi rất nhiều tất cả các thời gian. Kể từ khi tôi sử dụng lớp sơn lót này, tôi đã nhận thấy trang điểm của tôi là vẫn còn nguyên vẹn. Vẫn phủ sương và tươi bắt mắt!

Cảm ơn các tình yêu rất nhiều, ALEX

Sản phẩm liên quan