HO THANH SON

Son Ink Lipquid OR02 The face shop

Có vẻ cuộc đua mĩ phẩm đang cực kì hot khi có rất nhiều hãng được quảng cáo ở VN. Khi một trào lưu mới rộ lên các hãng cũng thi nhau cho ra những sản phẩm theo trào lưu để chiều lòng các thượng đế. Son ink là một ví dụ điển hình, từ the face shop đến peri pera đều cho ra những sản phẩm son ink với hình dáng bắt mắt chất lượng ổn định. Vậy nên hôm nay mình sẽ review đại diện đang hot trong trào lưu son mực đó là Son Ink Lipquid The face shop

Đây là đại diện có bảng màu phong phú nhất đến từ thương hiệu lớn, the face shop luôn đi đầu trong lĩnh vực mĩ phẩm không chỉ ở VN mà Hàn Quốc. Mĩ phẩm đến từ thương hiệu này luôn được các bạn trẻ ưa chuộng. Mình cực kì thích bảng màu của em nó, tông màu trải từ đỏ đến hồng tím rồi đến cam.

son-ink-lipquid-thefaceshop-3

Những sản phẩm mới gần đây được TFS thay đổi bao bì rất đẹp. Mình cực kì thích bao bì của TFS của những sản phẩm mới hoặc những sản phẩm renew. Lọ son nhỏ, cao như người mẫu với tên màu và mã màu ở trên nắp, ở trên thân son có 1 đoạn nhựa trong suốt có thể thấy màu son bên trong. Cây son trông giống như lọ đựng dung dịch ở phòng thí nghiệm vậy, trông hay hay. Cây son có đáy tròn tròn tưởng không đứng được nhưng nếu để cẩn thận thì hoàn toàn có thể để dựng son được.

son-ink-lipquid-thefaceshop-7

Đầu son vát giúp dễ tán son hơn. Về hình thức, không có gì để chê cả, tất cả đều rất tuyệt vời.

Đây là swatch của em nó, cảm giác mỗi màu nhà sản xuất đều đưa ra 2 tông màu để người dùng lựa chọn. Màu mình chọn là OR02 Orange Some (lại màu cam :D) đây là màu cam nhạt hơi hồng san hô.

son ink liquid the face shop

Màu nhìn ngoài tươi hơn hình nhé nhưng không chói như swatch đâu. Son rất mềm và mướt môi, son cũng nhanh khô. Lúc mới đánh có hơi bóng, đến lúc khô ít bóng hơn. Son khô cũng không bị khô môi, môi vẫn mềm và không bị bong tróc cải thiện rất nhiều so với son tint. Son này muốn lên màu như swatch thì đánh 2 lớp là lên màu chuẩn cũng không bị dày môi vì em nó vẫn là son tint.

Đánh giá:

Hình thức: 10/10
Hình thức đẹp, chắc chắn. Cọ nhỏ dễ tán son

Chất son: 9/10
Son mềm, bám môi.

Bền màu: 9/10
Son đánh từ sáng đến chiều mình đi làm về còn 60%, có hơi bị oxi hóa và xỉn màu. Son cũng không dây nhiều lắm, chỉ là chút son thừa lúc ban đầu.

Mùi: 6/10
Mùi hoa quả rởm, khá nồng. Mình không thích lắm.

Độ lên màu: 8/10
Lên màu đẹp, có hơi đậm hơn so với màu son nhưng do mình ko dùng base.

Giá (so với chất lượng son): 8/10
Gần 200k thỏi son này, giá cũng không rẻ nhưng chất lượng thì khá đỉnh

Có mua lại không: Có, chất lượng tốt, màu sắc đẹp, hình thức miễn chê. Nếu có cơ hội sẽ mua thêm vài cây nữa.

Sản phẩm liên quan