HO THANH SON

Review white seed real whitening essence & finisher set

Chào các bạn, tôi sẽ đánh giá về set trắng da The Face Shop white seed real whitening essence & finisher set với tinh chất 50ml và một Tone- Up Cream ( Graine blanche Crème Tonifiante ) 32ml ( 더 페이스 샵  화이트 씨드 리얼 미백 에센스 & 피니셔 세트).  Đây là sản phẩm yêu thích của tôi sau khi dùng nhiều sample, tôi đã quyết định mua full size.

LƯU Ý QUAN TRỌNG : làm trắng da của bạn KHÔNG  tẩy trắng da hay làm cho làn da của bạn theo nghĩa đen là màu trắng. Làm trắng chăm sóc chỉ giúp tăng cường màu da tự nhiên của bạn bằng cách làm mờ dần những vết sẹo mụn và sắc tố trên da của bạn, và cho bạn một làn da tươi sáng tổng thể mà người nổi tiếng có. Nếu bạn đang tìm kiếm để thực sự thay đổi màu sắc của màu da tự nhiên của bạn, bạn sẽ cần phải tẩy trắng làn da của bạn, nhưng tất nhiên tôi sẽ không khuyên bạn rằng trừ khi bạn thực sự cảm thấy sự cần thiết phải. The Face Shop white seed real whitening essence & finisher set dưỡng trắng da của bạn chỉ là làm cho bạn trông sống động hơn và rạng rỡ! Giá : 600k mua tại shop The Face Shop online.

white seed the facce shop

Không phải là hộp vừa đẹp nhưng là món quà ý tưởng tuyệt vời! Lúc đầu, tôi đã không nghĩ đến việc mua bộ này, đặc biệt là bởi vì nó là khá đắt cho một người nào đó bằng tuổi tôi. Nhưng chắc chắn nó là một sản phẩm tuyệt vời. Lần đầu tiên tôi đã thử nó khi tôi trở thành một thành viên tại The Face Shop, và họ đã cho tôi những món quà miễn phí được đưa ra cho các thành viên mới mà đi kèm với một sữa rửa mặt và một gói mẫu bán chạy nhất The Face Shop.

white seed the facce shop

Tôi đã không thực sự chú ý đến ngày hôm sau bởi vì tôi đã không mong đợi kết quả nhanh chóng nhưng ngày hôm sau mặt tôi rất rạng rỡ! Nó cũng có mùi hương tuyệt vời, cá nhân tôi thích mùi hương của sản phẩm này. Nó là tốt đẹp và êm dịu. Nó không phải là một mùi hương nặng nhưng nó khá đáng yêu. Tôi đã thực sự đã sử dụng OST ‘s Original Pure Vitamin C20 Serum để giúp làm trắng, nhưng sản phẩm đó hoạt động khác với một này. Tôi nghĩ rằng huyết thanh Vitamin C20 làm việc tốt hơn là làm mờ sẹo mụn và giảm thiểu lỗ chân lông, và sản phẩm này hoạt động tốt hơn vào buổi tối ra tông màu da và làm sáng da của bạn. Các sản phẩm đến trong khay nhựa này, các chất trong một máy bơm dispenser vệ sinh và kem trong một ống bóp. Các ống bóp không có có một trải qua việc mở chai. Các thiết bị phân phối máy bơm cũng có một nắp mà là trong hình dạng như máy bơm, mà có thể bạn không thể nói từ các hình ảnh, nhưng nó có đó là rất tốt. Các văn bản đã được thực sự nhỏ vì vậy tôi quét nó, đây là các hướng dẫn và các thành phần:

ScanCả hai sản phẩm có màu trắng, nhưng kem là loại trắng nhạt. Nó có thể được sử dụng như một loại kem ngày nhưng với tôi nó có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm ..

white seed the facce shop

Cả hai đều rất dễ dàng pha trộn và kem làm sáng da ngay lập tức! Lưu ý không sử dụng kem quá nhiều, chỉ vừa đủ. Nó sẽ không làm da dầu thêm, dưỡng ẩm tốt, không dính hoặc nhờn!

Đánh giá : 4/5. Nó thực sự làm sáng lên khuôn mặt của tôi! Đây là một sản phẩm làm trắng và chức năng là tốt đẹp để có.

Khuyến nghị : Bất cứ ai đang tìm kiếm để làm sáng khuôn mặt của họ, sản phẩm này làm việc tốt hơn cho điều đó hơn là sẹo mụn hoặc nám. Tôi nghĩ rằng điều này cũng sẽ làm việc cho bất kỳ loại da (xin lưu ý, tôi không có làn da nhạy cảm nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là tốt). Tôi sẽ mua nó một lần nữa. Tôi là siêu hài lòng với sản phẩm này. Mùi tuyệt vời và khuôn mặt của tôi là thực sự sáng! 

Sản phẩm liên quan