HO THANH SON

Review: The Face Shop Oil Control Water Cushion vs IOPE Air Cushion

Hôm nay, tôi sẽ review về 2 loại phấn nền. Ở đây, tôi có 2 thương hiệu Hàn Quốc cho bạn. Tôi mua IOPE Air Cushion tự nhiên 21 một vài tháng trở lại, nhưng đã không có cơ hội để nói cho bạn biết về nó. Sau đó, tôi đã gửi mua một The Face Shop Cushion kiểm soát dầu trong nước V203, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn nói về cả hai cùng một lúc.

IOPE-The-Face-Shop-1

Như bạn có thể thấy, có thực sự không có nhiều khác biệt trong bao bì. Các phấn nền này thường chứa khoảng 15g của sản phẩm. Refills thường đi kèm với sp của mình, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc mua đó một cách riêng biệt. Những nhát thường rất mỏng, và nó không hấp thụ quá nhiều sản phẩm. Hương thơm lưu lại trên khá lâu trên da.

refills-open-1

Các Cushion IOPE Air ở N21 là khoảng NC15 trong màu MAC, trong khi TFS V203 là về N25. Cả hai đệm cung cấp kết thúc khác nhau, nhưng cả hai đều qua cũng như trong thời tiết nóng và ẩm ướt này. IOPE cung cấp một kết thúc đầy sương hơn, tìm một Glowy bit mà không bị nhờn trong khi TFS cho một kết thúc mờ hơn. Điều tốt nhất về Cushion TFS Oil Control Water là trong khi nó là mờ và điều khiển sản xuất bã nhờn, nó không làm khô da của tôi. Nó vẫn mạnh mẽ thông qua các độ ẩm và mồ hôi trong khi vẫn tìm kiếm tự nhiên. Tôi rất ấn tượng! Cả hai đều có độ bao phủ trung bình nhưng Cushion TFS Oil Control nước có thể được xây dựng để bảo vệ da đầy đủ.

cushion-thefaceshop

Sản phẩm liên quan