HO THANH SON

Review The face shop-Face It Aura CC cream

CC Cream nghĩa là Color Correcting/ Color Control/ Complete Correction. Tức là điều chỉnh da, làm sáng da và phục hồi hoàn hảo ngay tức thì.
Chưa hết, việc làm hài lòng nàng thơ nhất khi CC xuất hiện, chính là mức độ che phủ hoàn hảo hơn, mọi khuyết điểm có thể tương đối biến mất mà vẫn mịn vẫn mỏng vẫn không làm dày mặt như các loại foudation thông thường.

The face shop có 2 dòng CC Cream là:

Xem Đánh giá Smart Capsule CC Cream

Đánh giá Aura CC Cream

Face it color control cream .CCcream thích hợp với mọi loại da có khả năng hiệu chỉnh tone da , mỏng mịn nhưng vẫn đủ độ che phủ hết các khuyết điểm trên da có số 1 và số 2.

Face It Smart Capsule Color Control Cream

Face It Smart Capsule Color Control Cream

Kem BB Cream là xu hướng trang điểm được ưa chuộng nhât các năm gần đây. Nhưng trong năm 2013, một xu hướng trang điểm mới còn vượt qua nhưng gì mà kem BB đang nắm giữ – đó là kem CC Cream (Color Corrector), được tạm dịch là “điều chỉnh sắc màu” – chính xác là những gì CC Cream đang đáp ứng:

1. Độ che phủ: BB cream là sự kết hợp của các bước nền cơ bản theo công thức sau:BB Cream = kem lót + kem che khuyết điểm + kem nền. Tuy nhiên, BB cream tạo lớp nền khá dày, đối với những bạn ít trang điểm thì sẽ thấy rõ sự khác biệt này. CC Cream mỏng, mịn hơn BB cream và khả năng che phủ tốt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

2. Kết cấu: BB cream có kết cấu khá đặc và dễ gây bí da với một số bạn da dầu, lỗ chân lông to, mẫn cảm. CC Cream kết cấu dạng lỏng, mỏng, nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng hơn, không gây bí da.

3. Tông màu: Nhờ kết cấu lỏng nên CC Cream điều chỉnh sắc da hoàn hảo hơn so với, nhất là những bạn có tone màu da tái xanh hoặc làn da ngăm tự nhiên nhiên. Vì công dụng của CC Cream là điều chỉnh sắc da nên mang đến sự mượt mà tinh tế trong màu sắc. Đặc biệt, bạn có thể phối hợp trộn chung với kem nền (Foundation) và che khuyết điểm nếu muốn

4. Dưỡng da: CC Cream thừa hưởng hầu như toàn bộ chức năng dưỡng da của BB cream: cân bằng độ ẩm-chống nắng-làm trắng da.

Xem kỹ sản phẩm nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

It is actually pretty small but can last about 3-4 times wear for me. A little goes a long way~
Trước và sau khi dùng.
Có vẻ như có một chút dầu nhưng điều này là do phóng to hình ảnh.
Xem clip hướng dẫn:

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.