HO THANH SON

Review The Face Shop Design My Eyebrow

Hôm nay mình sẽ review về chì vẽ mày The Face Shop Design My Eyebrow màu  Xám Nâu 01  (giá 70k từ Lamdep4u Shop). Trước đây mình đã review về chì vẽ mày của Tony Moly và 1 cái chì  từ A’pieu. Tuy nhiên những loại này mình không thích bằng Etude House Eyebrow Pencil màu xám, chúng dường như ko còn hàng nên mình đã tìm 1 giải pháp thay thế. Đó chính là chì vẽ mày Design My Eyebrow của The Face Shop. Nó dường như đã chiếm được tình cảm của mình trong lần sử dụng đầu tiên. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ làm bài đánh giá về nó.

chì vẻ mày

Trước khi đọc mô tả các chi tiết tôi muốn nói cho các bạn biết nó chính là một lựa chọn rất, rất tốt.

The Face Shop Design My Eyebrow có tất cả 5 màu và đây là một trong 5 màu đó – màu nâu xám. Dòng sản phẩm này được cho là có chứa Vitamin E và sáp thực vật. Đầu bút có hình tam giác là để phù hợp trong mọi góc độ của chân mày và giúp định hình và đổ bóng.

The_Face_Shop_Design_My_Eyebrow_Grey_Brown4

Điều đầu tiên tôi nhận thấy là bao bì là chính xác giống như những chì của Etude House nhưng dễ thương hơn (ria mép mà!) và tôi thấy chưa có cho một sản phẩm nào tốt mà giá rẻ như vậy.

Màu Grey Brown) là hoàn hảo đối với tôi và đó là một sự thật màu xám  nâu, như trái ngược với một màu nâu hạt dẻ với một số màu xám.

The_Face_Shop_Design_My_Eyebrow_Grey_Brown7

Tôi dùng chúng khá nhanh (khoảng 1-2 tháng) nhưng ở mức giá này, tôi đang hạnh phúc hơn để có được nhiều hơn. Chỗ tôi sống không có  vì vậy tôi đặt hàng online.

The_Face_Shop_Design_My_Eyebrow_Grey_Brown01

Tôi hoàn toàn sẽ khuyên bạn thế này nếu bạn đang tìm mua một kẻ lông mày mới hoặc muốn một cái gì đó là siêu dễ dàng để sử dụng và mang theo thì nó là sp phù hợp nhất. Tôi đang xem xét mua chúng với số lượng lớn trong trường hợp bị hết hàng :).

 

Sản phẩm liên quan