HO THANH SON

Review tẩy trang Herb day The Face Shop

Tớ thấy nhiều bạn chê em tẩy trang này nhờn dính, cảm giác không sạch cho lắm. Em này là tẩy trang kem, và bắt buộc phải dùng sữa rửa mặt ngay sau đó.

tay trang the face shop
Tớ chỉ dùng kem chống nắng nên dùng em này khá sạch, sau khi tẩy trang không cảm thấy rít da mà rất mềm. (Tớ da hỗn hợp thiên dầu vào mùa hè) tuy nhiên nếu các bạn có makeup thì tẩy trang bằng bạn này không sạch đâu nhé, son lì cũng ko hết được đâu, tớ không dùng mascara nên không biết tẩy trang được mas hay không nhé.

tay trang the face shop

Nhưng nếu chỉ dùng kem chống nắng thôi thì tẩy trang hoàn toàn ok nhé. Em này được cái giá thấp, phù hợp với bạn nào không makeup nhiều, chỉ dùng kem chống nắng hoặc đi bụi về thì tẩy trang rất ok.
Tớ đã từng thử 1 lần massage kem tẩy trang này lên, sau đó lau bằng bông tẩy trang thấy khá bẩn, tiếp theo tớ apply 1 lần kem tẩy trang nữa lên lau lại bằng bông tẩy trang thì không thấy bông bẩn nữa mà trắng tinh (mà vừa đi bụi về rất ghê) dùng hết 1 hũ không bị lên mụn hay dị ứng gì.

tay trang the face shop
Có nhiều loại nè, kiểu dáng rất đáng yêu luôn
Loại tẩy trang nữa tớ dùng là Clean it Zero của Banila.co
Loại này tớ dùng bị lên mụn, nhưng bù lại em này tẩy trang son khá tốt, nhiều lúc da môi nhiều da chết là nó bong bong ra luôn nhưng không nên bóc ra xót môi lắm nhé. Được cái tẩy trang son siêu sạch.
Đấy, cảm nhận của mình là thế thôi. Nếu các bạn chỉ thoa kem dưỡng, chống nắng hàng ngày thôi thì e này hoàn toàn có thể là một lựa chọn phù hợp đấy nhé.

Sản phẩm liên quan