HO THANH SON

Review tẩy da chết White Jewel Peeling The Face Shop

Trong suốt cuộc đời của bạn , làn da của bạn sẽ thay đổi liên tục . Trong thực tế , làn da của bạn sẽ tạo ra tế bào mới mỗi khoảng 27-28 ngày . Chúng ta cần một chế độ chăm sóc da thích hợp để duy trì sức khỏe làn da của chúng ta .
Da sẽ chết , và thay đổi với các tế bào mới . Một số lần như vậy chúng ta không nhận ra rằng da chết tích tụ trên da của bạn cùng với làn da mới . Đó là làm cho da của bạn cảm thấy thô ráp. Các giải pháp này là da chết nên được bóc ra .

Shop sẽ cho bạn biết thêm trong bài viết về tẩy tế bào chết . Nhưng bây giờ, shop sẽ review sản phẩm White Jewel Peeling chiết xuất ngọc trai của The Face Shop. Đây là sản phẩm tẩy tế bào chết chiết xuất từ bột ngọc trai, giúp làm mềm và làm sạch, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên mặt, làm trắng da một cách tự nhiên, duy trì làn da mịn màng, tăng độ đàn hồi, giảm vết nhăn và ngăn ngừa lão hóa da đồng thời làm săn chắc cơ mặt, giúp khuôn mặt khi trang điểm bắt phấn tốt hơn. Có một số sản phẩm lột phụ thuộc vào loại da , nhưng Lamdep4u chọn White Jewel Peeling , thích hợp cho da thường và có lợi ích làm trắng .

Bạn có thể tìm thấy sp này trên website của shop ở mục tẩy da chết .

Đây là những sản phẩm trước & mặt sau :

 tẩy da chết the face shop

tẩy da chết the face shop

Bạn có thể nhìn thấy trong thành phần : bột Amethyst và bột ngọc trai .
Googling quả , Amethyst là một trong những loại đá quý ( Batu Permata ) , có màu tím . Thường được sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm cho da hồi sinh hoặc tạo ra.

tẩy da chết the face shop
Bột ngọc trai được biết đến như một tác nhân làm trắng .

Sản phẩm tẩy da chết không thể được sử dụng hàng ngày như sữa rửa mặt . Bạn chỉ cần sử dụng nó hai lần một tuần . Sử dụng mỗi ngày , làm cho làn da của bạn trở nên mỏng và làn da của bạn trở nên dễ tiếp xúc bên ngoài ( ánh nắng mặt trời , bụi bẩn , vv ) .

tẩy da chết the face shop

Sản phẩm này là giống như kem dưỡng da kem hơn . Mình cảm thấy có cát mịn ở trong đó .

Mình đã thử nó trên khuôn mặt của tôi . Mình xoa 1-2 phút , kem dưỡng da trở nên mảnh . Khi mình chà xát, cảm thấy rất thoải mái, rất trơn tru , nhưng vẫn có các hạt có chức năng chà trong đó.
Mình luôn cảm thấy nó rất thô trên da cằm . Vì vậy, mình xoa bóp nó nhiều thời gian hơn ở phía bên kia . Sau đó, mình rửa sạch với nước ấm .

tẩy da chết the face shop
Kết quả , mình cảm thấy mặt mình làn da mịn màng hơn, và cằm của mình là rất ok. Mình không cảm thấy cứng nhắc hay nhờn . Cho đến nay , đối với da bình thường của mình , nó hoạt động rất tốt .

tẩy da chết the face shop

Giá cho tuýp 120ml là khá mềm, khoảng 190k rất đáng để thử và sử dụng
Vì vậy, mình chấm điểm cho sản phẩm này của the face shop là từ 3 sao *** đến 5 .

Sản phẩm liên quan