HO THANH SON

Review son The Face Shop Ink Lipquids

Một sản phẩm mới ra đời của The Face Shop là son nước Ink Lipquids chào hàng vào đầu 2015, dòng son này tự hào có 70% tinh chất dưỡng ẩm và giữ màu kéo dài 12 giờ.

The-Face-Shop-Ink-Lipquid-1
The-Face-Shop-Ink-Lipquid-2
Tuyên bố rất táo bạo. Có 12 màu sắc trong dòng sp chính của nó, mỗi thỏi son có trọng lượng 4g và bán lẻ có chứa một rất hợp lý 12.900 ₩ (~ $ 12,90). Nó cũng được hot girl Suzy dùng sp này như bạn thấy có nhiều áp phích dán hình cô bên ngoài cửa hàng.

The-Face-Shop-Ink-Lipquids-3
Những màu sắc tôi thích dùng là  màu đỏ RD02, một màu đỏ ấm áp với tông đậm mà thiên về màu cam, hồng PK04 Hommage, một màu hồng săn chắc mát với gợi ý của màu tím, và OR02 màu cam neon. Việc đóng gói tự nó là một kiểu dáng đẹp mờ ống màu đen đơn giản; trọng lượng nhẹ, mỏng và rất dễ dàng để mang theo trong túi xách thậm chí nhỏ.
The-Face-Shop-Ink-Lipquid-4

Như bạn có thể thấy, Red Sling là màu đỏ ko đậm một màu đỏ tôi mong đợi; nó bật ra một chút orangey hơn trên môi. Orange Một số khá một out-có mua cho tôi như neons có xu hướng làm cho làn da của tôi tái xám hơn, nhưng tôi khá thích nhìn khi xuất hiện với nền sáng hơn và màu sắc đỏ mặt. Hồng Hommage là tôi yêu thích của rất nhiều; một màu hồng tươi sáng cơ bản trong một công thức tốt.

Tôi thực sự thích việc xây dựng các loại son môi tự. Họ đang thực sự rất ẩm và dễ áp ​​dụng, và tôi có thể đạt được môi dốc mà không có quá nhiều công sức. Tôi thích rằng họ đang sắc tố đủ nhưng không quá nhiều mà phải mất quá nhiều công sức để áp dụng, và rằng nó không phải là dính ở tất cả! Tôi đã không cho nó một thử nghiệm đầy đủ ngày vì vậy tôi không thể chứng thực cho nó kéo dài 12 giờ; Tôi tìm thấy những màu làm mất dần trong suốt cả ngày như với các nước láng.

Trong tất cả, ngón tay cái lên với mức giá thực sự tốt và chất lượng!

Sản phẩm liên quan