HO THANH SON

Review kem the face shop – smart capsule cc cream.

Là một trong những sản phẩm nổi bật nhất và gây “bão” của châu Á năm nay. CC cream được mong đợi nhất năm 2013, dự báo sẽ mang lại xu hướng mới.

CC Cream có tác dụng làm sáng làn da, tức là cho có mức độ dưỡng nhẹ, có thể ngăn ngừa mụn (đương nhiên) & chống nắng (lại đương nhiên), thay thế luôn lớp nền (Base/Primer). Có sản phẩm lại làm giảm thiểu nếp nhăn, giảm đốm nâu & vết thâm sau mụn, có chứa collagen, làm trắng da & hằng hà cơ số những công dụng nho nhỏ khác.
Có tinh chất hoa cam & Vitamin C không những làm sáng hồng da ngay khi trang điểm mà còn nuôi dưỡng da sáng hơn về lâu dài.

The face shop có 2 dòng CC Cream là:

 Xem Đánh giá Aura CC Cream

Đánh giá Smart Capsule CC Cream

Kem này có tác dụng chống nhăn, làm trắng, và bảo vệ da khỏi tia nắng mặt trời do có chỉ số SPF 40++ chống được tia UVA, UVB..Loại này chỉ có 1 tone màu, phù hợp cho mọi loại da.
Với mẫu mã hình trụ tròn, khi xài ấn nhẹ xuống, mỗi lần ấn sẽ dùng đủ cho cả mặt.
Điều chỉnh màu da, chất kem vừa phải, không quá đặc nên sẽ cho lớp kem mỏng, kem có màu trắng đục, khi tương tác với da mặt sẽ ngay lập tức đổi màu, phù hợp với mọi tông màu da.
Dùng được cho da hỗn hợp, da thường. Kiềm dầu tốt, khoảng 3-4 tiếng k đổ dầu, có thể không cần dùng phấn phủ vẫn không gây bóng mặt nhé. Không phù hợp cho da khô vì loại này khô thoáng mặt lắm nhé.
Thích hợp với da trung bình đến sáng.

Lamdep4u.net

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.