HO THANH SON

Review Kem Pore Tightening Cover The Face Shop

Kem dưỡng Pore Tightening Cover The Face Shop giúp se lỗ chân lông , kì hạn chế dù rằng thừa , giảm mụn đầu đen , khi thoa lên da lớp kem làm mịn da và che phủ lỗ chân lông rất hiệu quả, với chiết xuất hạt dẻ ngựa, còn có tác dụng chông viêm giảm đau.

Pore Tightening Cover Cream

Thuộc tính:
♣ Chiếế xuất từ hạt dẻ Ấn Độ giúp se lỗ chân lông và kiểm soát bã nhờn dư thừa
♣ nó có chứa flavonoid như saponin, tannin và phôi hạt của hạt dẻ Ấn Độ, với tuyệt vời và chống lão hóa hiệu lực chống oxy hóa, do đó ngăn ngừa lỗ chân lông bị chảy xệ và làm mềm mịn da.
Pore Tightening Cover Cream
Làm thế nào để sử dụng
Áp dụng một số lượng nhỏ và thoa đều các khu vực T (mũi, trán và má) Nhẹ nhàng
Nên áp dụng một cách tiết kiệm.
Tính năng công dụng của hạt dẻ ngựa:
_Chiết xuất hạt dẻ có hiệu quả ưu việt trong việc làm se khít lỗ chân lông, giúp thu nhỏ những lỗ chân lông nở to, che phủ những lỗ chân lông xấu xí, lồi lõm, tạo bề mặt da đìa mịn.
_Có công hiệu ưu việt trong chống oxy hóa, chống lão hóa.
_Ngăn chặn sự phân dẫn giải chất đạm trong da, giúp da săn chắc từ bên trong và ngăn lỗ chân lông giãn nở.
Pore Tightening Cover Cream
Nhận xét cá nhân:
Khi tôi nhìn sản phẩm tôi luôn luôn nghĩ rằng nó chỉ là một lớp kem lót. Một Primer se lỗ chân lông. Tôi đã sai: Bởi vì nó là một loại kem dưỡng ẩm cho vùng chữ T hoặc các vùng có vấn đề xuất hiện của lỗ chân lông to. Trong khi danh sách thành phần của họ có phần sai lệch bởi số lượng silicon sẽ tìm thấy nhiều như mồi khác lỗ chân lông, kem này bao gồm các thành phần khác được thiết kế nhiều hơn để “giảm” kích thước của các lỗ chân lông, che giấu những vết sẹo mụn trứng cá và kiểm soát bã nhờn dư thừa.
Pore Tightening Cover Cream Pore Tightening Cover Cream
Texture : đó là một dưỡng màu trắng-đào, rất mềm kết hợp với tông màu da.
Một cái gì đó mà tôi thực sự thích là mùi của nó. Nó là hảo hạng. Tôi thường mở nó ra và ngửi nó. Nhưng chúng ta hãy thực hiện tốt hơn.
Mua ở đâu: Các bạn có thể mua ở store của The Face Shop hoặc online tại shop mỹ phẩm The Face Shop lamdep4u.net và Thegioidepshop.com

Sản phẩm liên quan