HO THANH SON

Review kem mắt Myeonghan Miindo Hwansaenggo Gold Eye Cream

Kem dưỡng mắt Myeonghan Miindo Hwansaenggo Gold Eye Cream của The Face Shop được cho là có chứa công thức Đông y bí truyền (từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi) kết hợp với tinh dầu lá thông vàng và vàng 24K giúp khôi phục sức sống, làm trắng và ngăn ngừa nếp nhăn cho vùng da mắt.
Thực sự tôi đã mua kem mắt Myeonghan Miindo Hwansaenggo Gold Eye Cream vào tháng 4 vừa rồi, và đã sử dụng nó đến giờ. Sản phẩm tặng kèm:
– Sữa rửa mặt Gold Cleansing Foam [40ml]
– Kem dưỡng ẩm Gold Cream [13ml]
kem dưỡng mắt the face shop

Hãng The Face Shop công bố kem có chứa bụi vàng bên trong (gọi là Geum-bak), khoảng 0,5mg của nó :). Đối với hầu hết các phần, bụi vàng có thể được đánh giá quá cao như một thành phần trong chăm sóc da thảo dược phương Đông vì nó không phải là kỹ thuật được hấp thụ vào lớp biểu bì nhưng vẫn giữ trên bề mặt để cho một ánh sáng rực rỡ nhất định. Loại kem này cũng tuyên bố có chứa một vài hợp chất khác với những tên khá huyền ảo, 신선 방 (“神仙方”) 불로 극 진단 (“不老极尽丹”) 자하 비책 단 (“紫河备策丹”) 칠보 미려 단 ( “七宝美丽丹”). Đây là tên của các hợp chất lên men, tôi chắc chắn rằng các sản phẩm kết hợp trong hỗn hợp. kem dưỡng mắt the face shopNhưng chính xác là những thành phần tự nhiên gì bên trong? Chiết xuất hoa sen, chiết xuất hạt cacao, milgyeo, bok-Soong-ah, seok-changpo, ngô, chang-Chool, bột ngọc trai, cheong-mun-dong, jang-nChúng-sam, bong-nyeong, wolfberry, hwe- hoa hwa cây, lá cây gae-seo-eo, bạch chỉ (dang-GWe), mae-ka, hạt giống sae-sam, đông trùng hạ thảo, Nấm Linh Chi, trăm năm cho-yeol-mae, ji-hwang, gam-cho (cam thảo ), đậu xanh, gừng, hwang-geum, baek-pi, lá sen, và như vậy. Danh sách này là thực sự lâu dài, và một phần vì tôi không biết tiếng Latin hoặc tên khoa tiếng Anh của các loại thảo mộc mà chủ yếu có nguồn gốc châu Á, và đã không được đề cập trong các nghiên cứu y học phương Tây, tôi chỉ có thể nhận xét ​​về kết cấu và hiệu ứng. Kem đặc, và vững chắc trong kết cấu. Trong thực tế, một muỗng thìa được bao gồm bên trong hộp, mà bạn có thể sử dụng để múc lên một một cục kem hoặc nhiều hơn. Mùi là khá nhiều như một số chiết xuất hoa sen, mà là phổ biến với các sản phẩm chống lão hoá The Face Shop Miindo. Vậy sử dụng ra sao?Dùng dụng cụ đi kèm lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và làm ấm sản phẩm bằng cách xoa hai ngón áp út với nhau. Vỗ nhẹ sản phẩm lên khắp vùng da mắt và mát xa nhẹ nhàng để tăng khả năng thẩm thấu sản phẩm.
* Sữa rửa mặt: Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và tạo bọt mịn, mát xa khắp bề mặt da và rửa sạch với nước ấm. Rửa mặt lại với nước lạnh để làm săn da.
* Kem dưỡng: Dùng dụng cụ đi kèm lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra tay và làm ấm sản phẩm bằng cách xoa hai lòng bàn tay với nhau, sau đó áp nhẹ lòng bàn tay lên khắp bề mặt da.kem dưỡng mắt the face shopCác kem trông hơi giống như một ít bơ cacao nâu xuất hiện, và khi áp dụng, để lại một ánh nhất định trên da mà phải mất một thời gian để hấp thụ.  Các thành phần hấp thụ tương đối tốt trong đêm mặc dù phải mất một thời gian, và da của tôi cảm thấy như các vùng da quanh mắt đang căn đều lên.kem dưỡng mắt the face shopTôi đã mua một hộp thứ 2 khi ở Hàn Quốc khoảng tháng rồi. Các bạn có thể tìm mua ở Việt Nam (Tham khảo sản phẩm tại Lamdep4u shop)

Sản phẩm liên quan