HO THANH SON

Review: The Faceshop Rice Water Bright Cleansing Foam

Đây là sản phẩm sữa rửa mặt hiện nay tui đang dùng. Tôi chọn nó bời vì tôi đã đọc nhiều đánh giá về nó cách đây một năm trước. Tốt, sản phẩm này thật sự rất tốt và đây là lần thứ 2 tôi mua nó.

 

Mô tả sản phẩm:

The Faceshop Rice Water Bright Cleansing thì dưỡng ẩm, làm trắng và khử các chất độc hại xâm nhập vào da, sữa rửa mặt này được chiết xuất từ  gạo và tinh dầu Moringa. Với chiết xuất từ  thiên nhiên cung cấp độ ẩm rửa sạch, làm trắng và an toàn cho da.

Hướng dẫn sử  dụng:

–         Cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt. Sau đó massage lên mặt và rửa sạch nhẹ nhàng lại với nước ấm.

Trọng lượng chai này là 150ml.

 

Sữa rửa mặt làm sạch này giống như các loại sữa rửa mặt khác của Hàn Quốc, được đựng trong túyp rất dễ dàng sử dụng và bạn có thể điều kiện lượng sữa rửa mặt vừa mà không bị phí phạm. Khi tôi mua nó, nó được bọc trong một lớp nilong và miệng túyp được phủ bởi một lớp bạc (nhôm)

Sữa rửa mặt trong túyp thì màu trắng và độ đặc nhiều. Nó có mùi thơm nhẹ dễ chịu, tôi thực sự không biết  nó là gì, nhưng khi gửi thì thấy có mùi gạo. Và khi sử dụng nó làm cho da tui sáng mịn hơn trước nhiều.
Bọt của nó nhiều và rất tốt, chỉ một ít là đủ để rửa hết cả mặt rùi. Loại này rửa mặt dưỡng ẩm rất tốt giúp da luôn mịn màng. Không chỉ chức năng làm dưỡng ẩm làm mịn và sáng da, mà tôi còn thấy nó thu nhỏ lỗ chân lông nữa cơ đấy. Một điều thật ngạc nhiên & thú vị.

Không tệ, phải không? Tính năng làm sạch thật độc đáo, làm sạch mọi thứ trên bề mặt da ngoại trừ Mascara không thấm nước. Tôi nghĩ rằng nó tuyệt vời, sạch ngay khi không dùng tẩy trang

Ưu điểm:

• Dưởng ẩm và không khô da của tôi.
• Không kích ứng da

• Làm trắng sáng da.

• Se lỗ chân lông
• Làm cho da mềm mại và mịn.
• Có mùi thơm dễ chịu
• Khá rẻ.

 

 

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.